Cổ phiếu Silvergate lao dốc hơn 30% sau khi tiết lộ các vấn đề về hoạt động

30

Silvergate Capital Corporation – một tổ chức tài chính tập trung vào tiền điện tử có trụ sở tại California – cho biết họ sẽ không thể nộp báo cáo thường niên vào ngày 16 tháng 3. Nó cũng vạch ra một số vấn đề lớn, cho thấy nó có thể gặp khó khăn trong việc tiếp tục xử lý các hoạt động bình thường.

Đáp lại, cổ phiếu của công ty đã giảm gần 32% trong giao dịch sau giờ làm việc.

Thêm câu hỏi từ Silvergate

Công ty giải thích Nó đã bán thêm chứng khoán nợ để thanh toán các nghĩa vụ tài chính và các khoản lỗ tiếp theo có thể khiến ngân hàng bị “thiếu vốn”.cổng bạc, ở đâu Báo cáo Khoản lỗ 1 tỷ đô la trong quý 4 năm 2022 Sự sụp đổ của FTXhiện đang đánh giá tác động của các vấn đề gần đây và các thách thức về quy định, đồng thời sẽ không thể nộp báo cáo thường niên vào giữa tháng Ba.

Matthew Dibb, giám đốc đầu tư của công ty quản lý tài sản tiền điện tử Astronaut Capital, đã nhận xét về các câu hỏi của Silvergate:

“Từ những gì chúng tôi đã thu thập được, hầu hết các công ty tiền điện tử đã phải tìm ngân hàng ở nơi khác, vì vậy chúng tôi tin rằng thiệt hại có thể đã được thực hiện về mặt tác động đối với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.”

Wayne Huang, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của XREX, tin rằng do tính liên kết của các ngân hàng tiền điện tử và ngành tài sản kỹ thuật số, nó ngày càng trở nên dễ bị tổn thương.

Ngay sau thông báo, cổ phiếu Silvergate đã giảm hơn 30% trong giao dịch sau giờ làm việc. Một năm 2022 bận rộn đã có tác động tai hại đến giá cổ phiếu của nó, vốn đã giảm khoảng 90% so với năm trước.

câu hỏi năm nay

Silvergate không có khởi đầu tốt nhất cho năm 2023, từ chối Khoảng 40% nhân viên và bỏ một số dự án.đây cũng là Nghi ngờ Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Elizabeth Warren, Roger Marshall và John F. Kennedy có thông tin nội bộ về vụ lừa đảo FTX bị cáo buộc.

“Quốc hội và công chúng đều cần và xứng đáng nhận được thông tin cần thiết để hiểu vai trò của Silvergate trong sự sụp đổ lừa đảo của FTX, đặc biệt là khi Silvergate chuyển sang Ngân hàng cho vay mua nhà liên bang với tư cách là người cho vay cuối cùng vào năm 2022,” Politico People cho biết.

LedgerX — sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử thuộc sở hữu của gã khổng lồ phá sản FTX — gần đây cắt đứt quan hệ Làm việc với Silvergate, khuyên khách hàng ngừng sử dụng nó để nhận chuyển khoản ngân hàng trong nước. Thay vào đó, nó khuyên họ nên tập trung vào Signature Bank.