Cơ sở của Coinbase xếp thứ 4 về TPS hàng ngày trong số các giải pháp lớp 2: Dữ liệu

26

Phản hồi ban đầu đối với Coinbase Layer 2 blockchain – Các nguyên tắc cơ bản – đã thuận lợi cho đến nay. Nó đã có được sự tham gia đáng kể vào cả hoạt động DeFi và giao dịch bắc cầu chuỗi chéo. Trong số đó, lần đầu tiên số người dùng hoạt động hàng ngày của Base vượt quá 100.000. Hơn nữa, con số này nằm trên mạng chính của blockchain rất được mong đợi.

Base đã có sẵn để nhà phát triển thử nghiệm và chính thức ra mắt công chúng vào ngày 9 tháng 8 với hơn 100 ứng dụng và nhà cung cấp dịch vụ.

đỉnh hoạt động cơ sở

dựa theo blockchain Được phát hành trực tiếp trên mạng chính trong tuần này, động thái này được coi là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho các công ty đại chúng điều hành mạng phân tán của riêng họ. Có thể cảm nhận được phản ứng tích cực đối với tổng giá trị hơn 150 triệu USD của Base vào ngày ra mắt chính thức. Con số đó bây giờ là gần 173 triệu đô la.

Dữ liệu do Dune Analytics tổng hợp đã ghi nhận thêm hơn 136.000 người dùng hoạt động hàng ngày vào ngày 10 tháng 8. Đánh giá về tốc độ, con số này dường như đang hướng tới một đỉnh cao mới trong ngày hôm nay.

Trong khi đó, nền tảng dữ liệu mã hóa CryptoRank xếp hạng Xếp thứ tư về TPS hàng ngày layer-2 Mặc dù đằng sau các giải pháp hoàn thiện như zkSync Era, Arbitrum và Optimism.

Coinbase ban đầu được ra mắt vào tháng 2, chào mời Base như một “cầu nối” cho những người dùng tiền điện tử mới tham gia vào nền kinh tế tiền điện tử. Tuy nhiên, không giống như các mạng mở rộng quy mô Ethereum tương tự như Optimism và Arbitrum, Polygonsàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco đã xác nhận rằng họ không có kế hoạch ngay lập tức để phát hành một token cho cơ sở.

TVL Xu hướng tăng

Thành công của Base một phần nhờ vào sự ra mắt mềm của nó, từ lần ra mắt chỉ dành cho nhà phát triển vào tháng 7 cho đến mạng chính một tháng sau đó. Base đã chứng kiến ​​việc sử dụng đáng kể memecoin BALD trước khi phát hành công khai.

Tuy nhiên, một dự án mạng xã hội mới có tên “friend.tech” chịu trách nhiệm tăng cường hoạt động. Kể từ khi ra mắt, dữ liệu cho thấy friend.tech đã có hơn 7.000 người dùng và hoàn thành hơn 81.000 giao dịch với khối lượng giao dịch là 2.778 ETH layer-2 blockchain.

Do đó, tổng giá trị bị khóa (TVL) trên Base đã tăng vọt lên hơn 161 triệu USD so với cùng kỳ, tăng gần 81% chỉ trong tuần qua.