có thể cao bao nhiêu Polkadot giá cả và Chainlink Là giá đi? Launchpad XYZ huy động được 1,2 triệu đô la tài trợ

27

tiền điện tử như Polkadot ($DOT) và Chainlink ($LINK) Cho đến nay, đây là một năm đầy biến động, với một thị trường giá lên kéo dài sau đó là một đợt sụt giảm mạnh.

Tuy nhiên, với việc thị trường tiền điện tử có dấu hiệu lạc quan trở lại, một số nhà đầu tư đang suy đoán rằng $DOT và $LINK có thể đạt mốc $10 trong vài tuần tới.

Trong khi đó, một dự án Web3 mới khác, Launchpad XYZ ($LPX), đang trên đà phát triển và gần đây đã đạt mốc tài trợ 1,2 triệu đô la trong đợt bán trước đang diễn ra.

Giá $DOT có thể lên tới 10 đô la nếu đà tăng trở lại

Giá của Polkadot đã dao động mạnh trong những tuần gần đây, token Nó hiện đang giao dịch ở mức khoảng 5,02 đô la – tăng 16% từ đầu năm đến nay.

Mặc dù đây là mức lợi nhuận thấp hơn nhiều so với Bitcoin và Ethereum, nhưng các nhà phân tích vẫn đang xem xét liệu $DOT có thể đạt mức 10 đô la trong chu kỳ hiện tại hay không.

như hàng đầu blockchain thỏa thuận khả năng tương tác, Polkadot Được thiết kế để tạo điều kiện truyền thông tin liền mạch giữa các mạng khác nhau.

Hình 7

Tính năng này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và Polkadot hiện có hơn 380 dự án trong hệ sinh thái, theo PolkaProject.

Với rất nhiều cơ sở Polkadotngày càng có nhiều niềm tin rằng $DOT có thể tăng giá nhiều hơn khi token là cho hệ sinh thái.

Một số nhà phân tích thậm chí nhắm mục tiêu $DOT trên $10; ví dụ: nhà bình luận thị trường nổi tiếng Liều tiền điện tử được phát hành trên twitter Anh tin token Nó có thể có giá lên tới 900 đô la vào năm 2025.

Tuy nhiên, để điều này xảy ra, $DOT sẽ cần thể hiện một số đà tăng bền vững, điều chưa từng thấy cho đến năm 2023.

Chainlink Vị trí tốt để có thể di chuyển đến mức 10 đô la

Polkadot Không phải tiền điện tử Web3 duy nhất nhắm mục tiêu mức giá $10 Chainlink Cũng đang tìm kiếm sự tăng trưởng.

Giống như Polkadot 2023, $LINK có hiệu suất hỗn hợp nhưng đã tăng 35% từ đầu năm đến nay.

Tại thời điểm viết bài này, giá của $LINK đang dao động quanh mức 7,59 đô la, khiến nhiều nhà phân tích tranh luận liệu nó có sớm tăng lên 10 đô la hay không.

chạy dưới dạng Oracle Net, Chainlink Cung cấp dữ liệu bên ngoài cho chuỗi khối để đảm bảo hoạt động bình thường của hợp đồng thông minh.

Điều này làm cho nó trở thành giải pháp tiên tri được lựa chọn cho nhiều dự án tài chính phi tập trung (DeFi), với các dự án như Aave, Synthetix và Uniswap sử dụng nó.

Hình 8

Theo một bản cập nhật gần đây trên trang web ChainlinkEcosystem, hiện có hơn 1.700 dự án đang sử dụng Chainlinkvới tổng giá trị hơn 75 tỷ USD.

Với kích thước ấn tượng này, các chuyên gia sẽ thấy xu hướng tăng hơn nữa nếu bức tranh kỹ thuật của $LINK được giữ vững.

Giá mã thông báo vừa từ chối đường trung bình động hàm mũ (EMA) 20 ngày và 50 ngày dưới dạng hỗ trợ trên khung thời gian hàng ngày, điều này có thể báo hiệu một động thái tăng giá ngắn hạn.

Vì vậy, với những ưu điểm của mình, Chainlink Dường như có vị trí tốt để lần đầu tiên đạt được mức giá quan trọng $10 kể từ tháng 5 năm 2022.

Trong khi đó, đợt bán trước Launchpad XYZ tăng vọt trên 1,2 triệu đô la khi các nhà đầu tư thổi phồng

Trong khi các dự án được thành lập như Polkadot Và Chainlink Để mắt đến mốc 10 đô la, các loại tiền điện tử mới hơn cũng đang đạt được đà phát triển – một trong số đó là Launchpad XYZ ($LPX).

Launchpad XYZ gần đây đã thu hút được sự chú ý nhờ hoạt động bán trước $LPX bản địa đang diễn ra token.

Với sự nhiệt tình dành cho nền tảng Web3 tất cả trong một này đang tăng cao, doanh số bán trước gần đây đã vượt mốc 1,2 triệu đô la.

Hình 9

Như đã nêu trong sách trắng của dự án, Launchpad XYZ đặt mục tiêu trở thành cổng thông tin cuối cùng cho mọi thứ về Web3 bằng cách cung cấp các tính năng như thư viện bán trước tiền điện tử, metaverse Trung tâm trải nghiệm, DEX nhanh như chớp, v.v.

Hệ sinh thái của Launchpad XYZ cũng sẽ có “Launchpad Quotient” – một hệ thống xếp hạng sáng tạo sử dụng hơn 400 điểm dữ liệu để đánh giá và chấm điểm các tài sản kỹ thuật số dựa trên tiềm năng đầu tư của chúng.

Việc kết hợp các khả năng này vào một nền tảng đã thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư và Launchpad XYZ’s Telegram Kênh đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng đáng kể trong những tuần gần đây.

Với việc cải thiện tâm lý thị trường tiền điện tử vào năm 2023, Launchpad XYZ dường như có vị trí tốt để tận dụng các cơ hội tăng trưởng được đưa ra.

Ghé thăm Launchpad XYZ Presale

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ và được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận và không chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có gì trong đó nên được coi là lời khuyên tài chính. Độc giả nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có rủi ro mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Độc giả cũng nên đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm đầy đủ của CryptoPotato.