Coffeezilla cáo buộc Khabib Nurmagomedov quảng cáo lừa đảo NFT

19

Coffeezilla — YouTuber cực kỳ nổi tiếng và là “điều tra viên Internet” chuyên điều tra các vụ lừa đảo tiền điện tử – hiện đang cáo buộc huyền thoại võ thuật hỗn hợp Khabib Nurmagomedov đã “lừa” những người theo dõi mình bằng NFT.

Nhà cựu vô địch hạng nhẹ UFC cho biết sê-ri mới của anh ấy sẽ cung cấp cho người hâm mộ quyền truy cập vào “câu lạc bộ riêng” của anh ấy đồng thời cho phép những người nắm giữ khai thác bitcoin.

Bộ sưu tập NFT của Khabib

Nurmagomedov đã hợp tác với GoMining để ra mắt bộ sưu tập NFT của mình và anh ấy đã trở thành đại sứ cho GoMining vào tháng 10 năm 2021. Công ty nhằm mục đích cung cấp cho người tiêu dùng bình thường một trung tâm cơ hội cho ngành khai thác bitcoin bằng cách thưởng cho những người nắm giữ mã thông báo GMT và NFT tùy chỉnh bằng BTC được khai thác từ dữ liệu của công ty.

“Bạn sẽ sớm có thể mua một NFT sẽ là thẻ chuyển đến câu lạc bộ tư nhân của tôi và khai thác BTC cho bạn,” tweet Nurmagomedov vào thứ Hai.

Theo dự án trang mạng, mỗi NFT sẽ đóng vai trò là vé tham dự các sự kiện riêng do Nurmagomedov tổ chức “vài lần trong năm”. Nó lưu ý rằng mỗi NFT được hỗ trợ bởi sức mạnh tính toán 29 terahash mỗi giây, với hiệu suất năng lượng là 35 watt mỗi terahash — khiến nó trở thành NFT sinh lãi cao nhất của công ty.

Tỷ lệ băm của 29 TH/s tham khảo kỷ lục 29-0 của Khabib trong các trận đấu MMA chuyên nghiệp. Với 13 chiến thắng tại UFC, nhà cựu vô địch cuối cùng đã giã từ môn thể thao này, củng cố vị thế là một trong những võ sĩ MMA vĩ đại nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên, do Khabib đang quay trở lại giao dịch NFT, Coffeezilla cho rằng võ sĩ này đã quay trở lại lồng:

“Nếu bạn quá thiếu tiền, tại sao không lùi lại một bước và không lừa dối người hâm mộ của mình?”, anh hỏi.

Vào tháng 12, Coffeezilla cáo buộc YouTuber Logan Paul đã thất bại trong dự án NFT, buộc tội Paul lừa gạt những người theo dõi anh ta.Mặc dù ban đầu Phao-lô dự định truy tố phí cà phê mà anh ta có Hủy bỏ Anh ấy đã đưa ra tuyên bố và xin lỗi người hâm mộ của mình.

UFC và tiền điện tử

Thông báo của Nurmagomedov khiến anh trở thành một trong nhiều người nổi tiếng, vận động viên và võ sĩ chuyên nghiệp sử dụng thương hiệu của mình để bán đồ sưu tầm kỹ thuật số. Chuỗi Ethernity ra mắt bộ sưu tập token NFT Anderson Silva 2021 – Được nhiều người coi là võ sĩ MMA hạng trung hay nhất mọi thời đại.

UFC đã tham gia chặt chẽ vào việc thúc đẩy các sáng kiến ​​tiền điện tử khác nhau, bao gồm cả nền tảng hợp đồng thông minh L1 VeChain và trao đổi tiền điện tử thông tin liên lạc được mã hóaTháng 5 năm ngoái, bình luận viên kiêm podcaster nổi tiếng của UFC Joe Rogan gợi ý Chính phủ Hoa Kỳ có thể thực sự sợ Bitcoin.

Hình ảnh nổi bật lịch sự của CNN.