Coin Tập tin đám mây bị phá sản sau khi chiến đấu với sự phát triển của FTX

33

Một trong những nhà khai thác ATM Bitcoin lớn nhất ở Hoa Kỳ và Brazil, Coin đám mây, lưu trữ Vào thứ Năm, ngày 8 tháng 1, công ty đã phá sản theo Chương 11 sau khi bị ảnh hưởng nặng nề bởi mùa đông tiền điện tử và sự sụp đổ của FTX, khiến công ty phải gánh khoản nợ hàng triệu đô la.

Coin Cloud nợ khoảng 10.000 chủ nợ, nhưng có tài sản từ 50 triệu đến 100 triệu đô la, thấp hơn nhiều so với các khoản nợ phải trả. Sự mất cân bằng tài sản và nợ phải trả này dẫn đến các công ty lựa chọn phá sản. Tính đến thời điểm báo chí, Coin Cloud có khoản nợ gần 500 triệu đô la, phần lớn là do nó Genesis thương mại toàn cầu.

cái này Genesis của Coin kiểm tra đám mây

Là một trong những nhà khai thác máy tiền kỹ thuật số lớn nhất ở Hoa Kỳ, công ty đang hoạt động tốt với hơn 1.100 máy ATM Bitcoin trên khắp thế giới.Khi hoạt động kinh doanh tiền điện tử bắt đầu bùng nổ, công ty nhằm mục đích mở rộng kinh doanh cho các nhà bán lẻ hàng đầu của Mỹ.Đó là trong đại dịch COVID, khi nhu cầu về máy ATM Bitcoin tăng lên hơn Coin Đám mây chờ đợi.

Bài đọc liên quan: Shiba Inu đứng đầu thị trường tiền điện tử trong số liệu này

Coin thống kê đám mây cho biết họ vận hành hơn 5.000 máy ATM ở Mỹ và Brazil. Máy ATM của nó hỗ trợ hơn 40 loại tiền điện tử như Bitcoin, Litecoin, Dogecoin, Bitcoin Cash, Ethereum, v.v.

Tuy nhiên, trong chu kỳ thị trường gấu năm 2022, thị trường tiền điện tử đã phải trải qua một đợt suy thoái nghiêm trọng, khiến giá của các tài sản tiền điện tử bao gồm cả Bitcoin giảm xuống. Vì vậy, Bitcoin mất hơn 70% Định giá của nó đã giảm mạnh từ mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 đô la vào năm 2021.tại thời điểm đó Coin Hoạt động kinh doanh của Cloud bắt đầu gặp khó khăn khi mọi người chi tiêu ít bitcoin hơn trong thị trường gấu.

Cuộc đấu tranh tài chính của nó leo thang khi sàn giao dịch FTX gặp sự cố và gây ra hiệu ứng gợn sóng trên toàn ngành công nghiệp tiền điện tử. chủ nợ chính của nó, Genesis Toàn cầu, tiếp xúc nhiều với FTX và công ty chị em của nó là Alameda. Các tình huống xung quanh FTX và sự phá sản của Genesis, kết hợp với lợi tức doanh thu thấp trong thời kỳ suy thoái tiền điện tử, đã ảnh hưởng xấu đến công ty, khiến công ty không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đầu hàng.

bên trong nộp đơn xin phá sản, Coin Cloud liệt kê các khoản nợ của mình, nhấn mạnh Genesis Global Trading, một công ty con của Digital Currency Group, là chủ nợ lớn nhất của nó, với khoản nợ hơn 100 triệu USD. Cole Kepro là chủ nợ lớn thứ hai của nó, nợ khoảng 8,5 triệu USD.

Triển vọng tăng trưởng toàn cầu cho ATM tiền điện tử

Quy mô của ngành tài sản kỹ thuật số toàn cầu đã mở rộng đáng kể từ khoảng năm 2018 và 2019, bất chấp sự sụp đổ nghiêm trọng của các công ty và thị trường tiền điện tử. Lấy ngành công nghiệp ATM tiền điện tử làm ví dụ, ngành này đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng vượt bậc bất chấp nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử đang gặp khó khăn.

dựa theo dữ liệu Dữ liệu từ CoinATMRadar cho thấy có 33.281 máy ATM ở Hoa Kỳ, chiếm 86,8% tổng số máy ATM bitcoin trên thế giới. Canada theo sau Hoa Kỳ với 2.554 máy ATM, chiếm 6,7% tổng số máy ATM trên toàn thế giới.

Máy ATM bitcoin vẫn là một trong những yếu tố đóng góp chính cho sự phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử.Mặc dù các máy ATM tiền điện tử và ATM theo luật định, số liệu thống kê cho thấy các máy ATM tiền điện tử có tiềm năng tăng trưởng cao trong những năm tới khi tiền điện tử được áp dụng phổ biến. Do đó, nhu cầu về máy ATM Bitcoin không hề suy giảm so với những thách thức đang gây khó khăn cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

Coin    Tập tin đám mây bị phá sản sau khi chiến đấu với sự phát triển của FTX
Bitcoin tiếp tục lao dốc trên biểu đồ l BTCUSDT trên Tradingview.com

Ngoại trừ Coin Cloud và không có công ty ATM tiền điện tử nào khác đã báo cáo các vấn đề tài chính.Thay vào đó, nhà cung cấp ATM tiền điện tử BitStop có mua Genesis Coin Với việc mở rộng phạm vi kinh doanh, nó vận hành hơn 31,9% số máy ATM trên thế giới.

Hình ảnh nổi bật qua Pixabay, biểu đồ qua TradingView.com