Coinbase chính thức ra mắt nền tảng tại Bermuda cho các nhà đầu tư tổ chức ngoài Hoa Kỳ: Báo cáo

85

Theo một báo cáo gần đây, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Coinbase đã công bố ra mắt một thị trường có trụ sở tại Bermuda sẽ phục vụ người dùng tổ chức ngoài Hoa Kỳ.

Công ty gần đây đã để mắt đến việc chuyển địa điểm sang các quốc gia khác do những rào cản pháp lý ở Hoa Kỳ. Giám đốc điều hành Brian Armstrong đã tổ chức các cuộc thảo luận với chính quyền Vương quốc Anh vào tháng 4, cho thấy Vương quốc Anh cũng có thể là mục tiêu mở rộng của Coinbase.

thất vọng về mỹ

Coinbase – sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết công khai duy nhất – gần đây đã bắt đầu triển khai các hoạt động bên ngoài Hoa Kỳ do sự không chắc chắn về quy định vẫn còn ở quốc gia này.Nó lấy Nó đã nhận được sự chấp thuận từ Cơ quan tiền tệ Bermuda vào tháng 4 và bày tỏ ý định thành lập một thị trường phái sinh nước ngoài trong khu vực trong vài ngày tới.

dựa theo Theo một thông cáo báo chí gần đây của Forbes, Sàn giao dịch quốc tế Coinbase đã đi vào hoạt động và có sẵn cho các khách hàng tổ chức không phải người Mỹ. Họ có thể giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn bitcoinethereum, và tất cả các giao dịch sẽ được thanh toán bằng USDC. Tùy chọn này cho phép người dùng suy đoán về biến động giá của các loại tiền điện tử lớn nhất dựa trên vốn hóa thị trường mà không thực sự sở hữu chúng.

Mặc dù Coinbase đảm bảo rằng họ vẫn cam kết với Hoa Kỳ, nhưng Tổng quan Các quốc gia khác đã nhận ra tiềm năng của ngành và áp đặt các quy định đối với nó.

“Chúng tôi muốn thấy một cách tiếp cận tương tự ở Hoa Kỳ thay vì quy định thông qua thực thi, điều này đã dẫn đến xu hướng tiền điện tử đáng thất vọng ở Hoa Kỳ,” công ty cho biết thêm.

Giám đốc điều hành Armstrong coi Hoa Kỳ là thị trường trọng điểm của ngành tài sản kỹ thuật số, nhưng tin rằng sự nhầm lẫn về quy định tại địa phương có thể đẩy nhiều thực thể tiền điện tử ra khỏi khu vực. Ngoài Bermuda, Coinbase cũng đã nhắm đến Châu Âu và cụ thể hơn là Vương quốc Anh.

Armstrong ca ngợi cách tiếp cận và ý định của Vương quốc Anh trong việc tạo ra một môi trường pháp lý thân thiện với tiền điện tử.anh ấy thậm chí gặp Cùng với Andrew Griffith, Bộ trưởng Tài chính và Nghị sĩ của HM, và cho biết tổ chức của ông “rất vui mừng” được tiếp tục đầu tư vào khu vực.

Một sàn giao dịch tiền điện tử khác tiết lộ kế hoạch mở rộng ra bên ngoài Hoa Kỳ là Gemini. Thực thể được điều hành bởi anh em nhà Winklevoss, thành lập Trung tâm kỹ thuật mới ở Gurgaon, Ấn Độ.

Sự cố với Coinbase ở Hoa Kỳ

Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Hoa Kỳ (SEC) là cơ quan gây ra nhiều vấn đề hối đoái tại quê hương của nó.Nó tung ra Một cuộc điều tra vào năm 2022 tuyên bố rằng một số loại tiền kỹ thuật số được liệt kê trên nền tảng này là chứng khoán chưa đăng ký.

Các cơ quan quản lý đã nhân đôi số tiền đặt cược vào tháng 3 năm nay, cấp Thông báo của Wells cho Coinbase. Hành động thực thi có thể liên quan đến các sản phẩm Earn, Prime và Wallet của công ty. Armstrong dường như không quan tâm đến các cáo buộc, nói:

“Mặc dù chúng tôi biết đây là một phần của quá trình cải cách hệ thống tài chính của chúng tôi, nhưng chúng tôi đúng về mặt pháp lý, tin tưởng vào sự thật và hoan nghênh cơ hội để Coinbase (và cộng đồng tiền điện tử rộng lớn hơn) xuất hiện trước tòa”

Công ty lấy Hành động pháp lý đã được đệ trình chống lại SEC vào tuần trước, yêu cầu một thẩm phán liên bang buộc cơ quan này phải trả lời một bản kiến ​​​​nghị kéo dài hàng tháng về việc có cho phép một số quy định mã hóa hay không. Coinbase kêu gọi các cơ quan quản lý “đề xuất và áp dụng các quy tắc điều chỉnh quy định về chứng khoán được cung cấp và giao dịch thông qua các phương pháp kỹ thuật số gốc, bao gồm các quy tắc tiềm năng để xác định tài sản kỹ thuật số nào là chứng khoán” vào năm 2022.