Coinbase khởi động chiến dịch quốc gia về chính sách tiền điện tử chuyên nghiệp

18

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ đang nỗ lực hết sức để đảm bảo các nhà hoạch định chính sách của Hoa Kỳ hiểu đúng về ngành công nghiệp tiền điện tử.

Công ty đã công bố Crypto435 — một sáng kiến ​​cấp cơ sở nhằm mở rộng phạm vi tiếp cận tiền điện tử tới công dân ở tất cả 435 khu vực bầu cử.

Nhiệm vụ vận động chính sách của Coinbase

BẰNG tweet Được Coinbase ra mắt vào thứ ba, chương trình cung cấp cho những người đam mê tiền điện tử và web 3 Làm cho ý kiến ​​của họ được biết đến ở DC. Coinbase sẽ cung cấp cho cộng đồng nhiều mẹo liên quan đến các chính trị gia địa phương và không gian tiền điện tử — bao gồm thông tin liên hệ, hồ sơ chính sách tiền điện tử của họ và cách tốt nhất để đảm bảo những người có tiếng nói được lắng nghe.

Coinbase cho biết: “Cộng đồng tiền điện tử đã đạt đến một thời điểm quan trọng. “Các quyết định được đưa ra bởi các nhà lập pháp và cơ quan quản lý ở Washington, D.C. và trên toàn quốc sẽ ảnh hưởng đến tương lai của cách chúng ta xây dựng, mua, bán và chi tiêu tiền điện tử.”

Sự quan tâm của quốc hội và cơ quan quản lý đối với tiền điện tử — và cụ thể hơn là sự hoài nghi về nó — đã tăng lên sau sự thất bại thảm hại của FTX vào tháng 11.Thảo luận chính trị xung quanh quy định về tiền điện tử có tác động tiêu cực ở Washington, các chuyên gia kêu gọi giới hạn Công nghiệp từ hệ thống ngân hàng, và Ủy ban Ngân hàng Thượng viện thả nổi lệnh cấm hoàn toàn trên cùng.

Sàn giao dịch tuyên bố rằng Crypto435 sẽ “ảnh hưởng đến luật pháp và chính sách” và “giáo dục người Mỹ bình thường về sức mạnh của tiền điện tử.”

Coinbase đấu với SEC

Áp lực từ các cơ quan quản lý liên bang – đặc biệt là Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) – cũng đang gia tăng.Riêng tháng 2, cơ quan này bị phạt Kraken Đã xuất bản một thông báo của Wells chống lại việc cung cấp dịch vụ đặt cược của nó Paxos Phát hành BUSD và nộp hồ sơ điều tra Robin Hood trong danh sách tiền điện tử của nó.

Một số người ủng hộ ngành công nghiệp ở Washington đã chỉ trích SEC vì đã điều chỉnh “bằng cách thực thi” thay vì cung cấp sự rõ ràng cần thiết để các công ty tiền điện tử tuân thủ luật pháp – bao gồm cả chính cơ quan. Hester PierceGiám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong ủng hộ tuyên bố của cô ấy trong khi phản đối nhiều yêu cầu của SEC quả quyết một số sản phẩm mã hóa, bao gồm dịch vụ cầm cố Và mã thông báo, là chứng khoán.

Sự nhầm lẫn xung quanh các chủ đề này đã khiến ngành công nghiệp chuyển sang Quốc hội, quốc gia vẫn chưa thông qua bất kỳ luật mới nào để làm rõ cách phân loại tiền điện tử hoặc cơ quan nào sẽ giám sát chúng.

“Chúng tôi cần hoạch định chính sách chu đáo và quy định hợp lý để chúng tôi có thể tiếp tục phát triển tiền điện tử và web3và đạt được tiến bộ trong sứ mệnh của chúng tôi là tăng cường tự do kinh tế,” Coinbase viết.