Coinbase mở rộng, mua lại One River

21

Coinbase gần đây đã mua lại One River Digital Asset Management (ORDAM), một tổ chức quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu và là cố vấn đầu tư đã đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Người quản lý tài sản kỹ thuật số mới được mua lại là Thông báo Thông qua một bài đăng trên blog, tuyên bố rằng nó sẽ trở thành Coinbase Asset Management (CBAM), hoạt động như một doanh nghiệp riêng biệt và là công ty con “sở hữu hoàn toàn” của sàn giao dịch; họ nói thêm:

Tiếp tục mục tiêu thu hẹp khoảng cách giữa các tổ chức và nền kinh tế tiền điện tử, chúng tôi vui mừng thông báo rằng Coinbase đã mua lại One River Digital Asset Management, một công ty con của One River Asset Management.

Ngoài ra, One River cũng sẽ tạo thành cơ sở của Quản lý tài sản Coinbase, cung cấp dịch vụ tư vấn cho các khách hàng tổ chức trong tương lai, theo thông báo từ sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ.

Mặt khác, Eric Peters sẽ tiếp tục là Giám đốc điều hành/CIO ​​của One River. Theo trao đổi, One River sẽ tiếp tục hoạt động như một thực thể riêng biệt dưới Coinbase.

Coinbase phục hồi trở lại

Các sàn giao dịch tiền điện tử đã có một tháng rất biến động vào tháng Hai và bắt đầu từ tháng Ba với tốc độ tương tự. One River, được thành lập vào năm 2013 bởi nhà giao dịch vĩ mô Eric Peters, sẽ cho phép Coinbase mở rộng phạm vi tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn. Coinbase kết luận:

Chúng tôi hoan nghênh những tài năng hàng đầu tại Coinbase và nhóm Quản lý tài sản kỹ thuật số One River đại diện cho chuyên môn tốt nhất trong lĩnh vực của họ. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với họ để xây dựng hoạt động kinh doanh quản lý tài sản của mình và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu trong ngành cho các tổ chức mà chúng tôi hỗ trợ.

Thông báo mới sau khi Coinbase kết thúc mối quan hệ đối tác gần đây với ngân hàng thân thiện với tiền điện tử Silvergate do sự chậm trễ của các tổ chức tài chính trong việc nộp báo cáo tài chính hàng năm của họ, gây lo ngại cho các nhà đầu tư và chính nhóm trao đổi. Trao đổi tiền điện tử tuyên bố nó có tiếp xúc “tối thiểu” với Silvergate.

Ngoài ra, One River sẽ đóng vai trò là cố vấn cho sàn giao dịch và các dịch vụ của nó sau cuộc đàn áp gần đây đối với tiền điện tử của SEC và các cơ quan quản lý tại các khu vực tài phán của Hoa Kỳ.

Coinbase và kỹ thuật số One River đã làm việc cùng nhau trước đây Cùng nhau Vào tháng 2 năm 2022, người quản lý tài sản đã đề xuất ONE Giải pháp SMA kỹ thuật số cho các nhà quản lý tài sản. Coinbase Prime hợp tác với One River Digital để lập bản đồ quy trình đầu tư, quy trình hoạt động, yêu cầu bảo mật và quyền để tạo ra giải pháp tốt nhất trong lớp cho các tổ chức.

Coinbase
Cổ phiếu COIN đang giao dịch đi ngang trên biểu đồ hàng ngày. nguồn: COIN TradingView.com

Cổ phiếu COIN đang giao dịch ở mức 63,91 đô la trên thị trường chứng khoán Nasdaq. COIN đã giảm từ mức cao $66 sau khi chia tay với Silvergate. Cổ phiếu đã phục hồi sau khi thông báo mua lại công ty quản lý tài sản kỹ thuật số One River.

Sau khi giao dịch đi ngang kể từ khi mở cửa, cổ phiếu COIN đã tăng 0,03% trong 24 giờ qua và 0,05% trong 7 ngày qua.

Hình ảnh nổi bật từ Bapt, biểu đồ từ TradingView.com.