Coinbase mua lại công ty quản lý tài sản kỹ thuật số One River

23

Coinbase đã mua lại One River Digital Asset Management, một công ty quản lý đầu tư cung cấp cho các khách hàng tổ chức khả năng tiếp xúc với tiền điện tử, với các điều khoản và số tiền không được tiết lộ của thỏa thuận.

Thỏa thuận này diễn ra vài tuần sau khi hai thực thể tung ra nền tảng tài khoản được quản lý riêng (SMA) dành cho các nhà quản lý tài sản.

  • Greg Tusar – Trưởng phòng Sản phẩm Thể chế tại Coinbase – giải thích Việc mua lại gần đây nhằm mục đích “mang lại nhiều vốn tổ chức hơn” cho ngành công nghiệp tiền điện tử, vì One River Digital Asset Management tập trung vào những khách hàng như vậy và tránh giao dịch với các khách hàng bán lẻ.

Ông nói thêm: “Chúng tôi muốn xây dựng một doanh nghiệp quản lý tài sản tuyệt vời ở phía bên kia của mùa đông tiền điện tử này.

  • Sau khi hoàn tất giao dịch, công ty được mua lại sẽ được đổi tên thành Coinbase Asset Management, trong khi Eric Peters sẽ tiếp tục giữ chức vụ Giám đốc điều hành và CIO.

“Có một vai trò kép đã cho tôi cái nhìn sâu sắc về thế giới của tài sản kỹ thuật số và tài sản truyền thống. Tôi cá là cả hai sẽ hội tụ trong thập kỷ tới,” anh nói.

  • Peters giải thích rằng các cuộc đàm phán về thỏa thuận đã bắt đầu cách đây gần một năm và kéo dài qua mùa đông tiền điện tử năm 2022, khi thị trường sụp đổ nặng nề và thất bại nhiều lần. Ông ca ngợi Coinbase, nói rằng thỏa thuận với nó là “một quyết định khá dễ dàng.”
  • hai tổ chức tung ra Một sản phẩm SMA mới được gọi là ONE Gần hai tuần trước, SMA kỹ thuật số đã tìm cách cung cấp thông tin tốt hơn về các rủi ro và cơ hội của tiền điện tử cho các nền tảng tài sản tư nhân và các cố vấn đầu tư đã đăng ký.
  • Động thái này có thể được coi là một luồng gió mới cho Coinbase, vốn đã bị ảnh hưởng tiêu cực bởi thị trường giá xuống kéo dài và sa thải hàng loạt nhân viên vào mùa hè năm ngoái.Nó Bị sa thải Đây là mức tăng 950 vào đầu năm nay.