Coinbase niêm yết XRP ngay sau khi Ripple giành chiến thắng?

16

XRP sẽ niêm yết lại nếu Ripple thắng SEC trong trận chiến pháp lý của nó token Trên Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, sẽ là một trong những câu chuyện lớn nhất trong cộng đồng XRP. Trong một cuộc phỏng vấn mới, Giám đốc pháp lý (CLO) của Coinbase, Paul Grewal hiện đã trình bày chi tiết về vấn đề này và giải thích quy trình niêm yết lại XRP sẽ như thế nào.

Coinbase đã đình chỉ giao dịch XRP vào tháng 1 năm 2021 ngay sau khi SEC đệ đơn kiện và nó vẫn như vậy kể từ đó. token Bất chấp nhu cầu mạnh mẽ từ cộng đồng XRP, nó đã bị đình chỉ.trong ngày hôm qua phỏng vấn Cùng với Tony Edward, người dẫn chương trình của Think Crypto, Grewal bày tỏ sự lạc quan của mình rằng Ripple sẽ thắng, nhưng cũng nhấn mạnh rằng việc tái niêm yết không chỉ phụ thuộc vào chiến thắng của tòa án xét xử.

Coinbase CLO nhận thấy trường hợp mạnh mẽ có lợi cho Ripple

Grewal đã thảo luận rằng các sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ thường xuyên đánh giá các tài sản để niêm yết, hủy niêm yết hoặc đình chỉ. Anh ấy cũng hiểu sự thất vọng của cộng đồng XRP.

Grewal, người giám sát tình trạng của vụ kiện, cho biết: “Tôi biết nhiều người nắm giữ XRP cảm thấy khó chịu khi không thể giao dịch tài sản nắm giữ của họ trên Coinbase trong khi vụ kiện của SEC đang chờ xử lý.

Giống như những người khác, Grewal, háo hức chờ đợi phán quyết, đã ca ngợi công việc của các luật sư của Ripple theo cách cao nhất có thể: Toàn bộ lý thuyết của SEC. “

Nó cũng khiến Coinbase đệ trình một bản tóm tắt về tình bạn của tòa án để hỗ trợ một số biện pháp phòng vệ của Ripple. Theo Grewal, Ripple CLO Stuart Alderoty và những người khác tại công ty fintech đã thực hiện một “công việc đáng kinh ngạc”, đó là lý do tại sao ông tin rằng phán quyết của tòa án sẽ có lợi cho Ripple.

Chúng ta sẽ thấy rằng có những vấn đề nghiêm trọng với lý thuyết của SEC. Tôi nghĩ rằng phần tóm tắt về trường hợp này là rất tốt và chúng ta sẽ sớm biết thẩm phán xét xử nghĩ gì về những lập luận này.

Tuy nhiên, Coinbase CLO cũng nhấn mạnh rằng theo quan điểm của ông, phán quyết của Tòa án quận phía Nam New York chỉ là bước đầu tiên trong một quá trình dài hơn. Grewal nói, bất kể ai thắng trước tòa, cả hai bên trong vụ kiện đều có khả năng kháng cáo.

Khi nào XRP sẽ tái niêm yết?

Về mốc thời gian khả thi để niêm yết lại sau phán quyết của tòa án xét xử, Grewal cho biết điều đó phụ thuộc vào cơ sở của phán quyết, lập luận pháp lý của thẩm phán và đánh giá của Coinbase về việc liệu tòa phúc thẩm có giữ nguyên quyết định hay không.

“Vì vậy, rất nhiều điều sẽ phụ thuộc vào các chi tiết của các quy tắc của tòa án. Tôi biết điều đó sẽ không làm hài lòng một số người lắm, nhưng với tư cách là một công ty đại chúng, chúng tôi có nghĩa vụ thận trọng trong lĩnh vực này và tôn trọng bất kỳ token Đây là chủ đề tranh tụng của tòa án liên bang,” Grewal nói.

Tóm lại, Coinbase CLO đảm bảo rằng một khi phán quyết được đưa ra, sàn giao dịch sẽ ngay lập tức bắt đầu quá trình xem xét.

Nhưng tôi cũng như những người khác háo hức muốn xem quy định của tòa án như thế nào và tôi có thể nói gì, và sau khi có phán quyết, chúng tôi sẽ bắt đầu quy trình của mình để xem liệu chúng tôi có cần xem xét lại quyết định niêm yết của mình hay không.

Vào thời điểm báo chí, XRP được giao dịch ở mức 0,37 đô la, vẫn đang trong xu hướng giảm trên biểu đồ 1 ngày.

Ripple XRP giá
Giá XRP tiếp tục giảm, biểu đồ 1 ngày | Nguồn: XRPUSD trên TradingView.com

Hình ảnh nổi bật từ Forkast News, biểu đồ từ TradingView.com