Coinbase ra mắt mạng lớp 2 ETH dựa trên sự lạc quan, mã thông báo OP tăng vọt 6%

24

Coinbase, Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Mỹ, ra mắt Ethereum của riêng mình layer-2 mạng.

Mạng mới có tên là “Base” được xây dựng trên OP được MIT cấp phép Stack Làm việc với tinh thần lạc quan.

  • Theo thông cáo báo chí chính thức, Coinbase đặt mục tiêu thu hút hàng triệu người dùng tiền điện tử mới với Base, có tính tương đương EVM đầy đủ với chi phí cực kỳ thấp.
  • Base cũng dự kiến ​​sẽ lưu trữ vô số sản phẩm trên chuỗi của Coinbase, với mục tiêu định vị mạng Lớp 2 như một hệ sinh thái mở cho hàng triệu ứng dụng phi tập trung mới.
  • Mục đích chính của việc thiết kế Base là cung cấp quyền truy cập đơn giản và an toàn vào Ethereum L1, L2 khác và các hệ sinh thái giống L1 khác SolanaCoinbase cho biết trong một tuyên bố.

“Chúng tôi khuyến khích họ bắt đầu với Base, nhưng hãy đi khắp mọi nơi: Chúng tôi coi Base là ‘cầu nối’ cho người dùng vào nền kinh tế tiền điện tử. Đó là trải nghiệm trên chuỗi mặc định dễ sử dụng, cung cấp quyền truy cập vào các sản phẩm trên các chuỗi khác.”

  • Trọng tâm sẽ là làm cho Base có thể tương tác với các chuỗi khác và công ty hy vọng sẽ tiếp tục hỗ trợ càng nhiều chuỗi càng tốt trên dòng sản phẩm của mình.
  • Ngoài ra, Coinbase sẽ tham gia Optimism với tư cách là nhà phát triển cốt lõi của mã nguồn mở OP Stack.Ngay sau thông cáo báo chí, OP token Tăng vọt 6%. Tính đến thời điểm hiện tại, tài sản này đã tăng hơn 20% mỗi ngày và đang giao dịch trên 3 đô la.
  • Hãng cũng khẳng định chưa có kế hoạch phát hành mạng mới token.