Coinbase sẽ hủy niêm yết 80 cặp giao dịch lớn vào ngày 16/10

34

mẩu chuyện dài

  • Coinbase sẽ xóa 80 cặp giao dịch không phải USD khỏi nhiều nền tảng của mình vào ngày 16 tháng 10 năm 2023, nhằm “cải thiện sức khỏe thị trường tổng thể và củng cố tính thanh khoản”.
  • Người dùng Coinbase Advanced Trade ở các khu vực đủ điều kiện có thể tiếp tục giao dịch các cặp tiền tệ bị hủy niêm yết này bằng số dư USDC.

danh sách dài

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, đã thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết 80 cặp giao dịch khỏi Coinbase Exchange, Advanced Trade và Coinbase Prime vào ngày 16 tháng 10 năm 2023.

Dưới đây, chúng tôi phác thảo các loại tiền điện tử bị ảnh hưởng và khám phá lý do đằng sau quyết định này.

công ty đảm bảo Nó thường xuyên giám sát ngành và các động thái nhằm mục đích “cải thiện sức khỏe thị trường tổng thể và củng cố tính thanh khoản”.

Quá trình hủy niêm yết sẽ chỉ bao gồm các cặp giao dịch không phải USD như ACH-USDT, AGLD-USDT, BNT-BTC, BNT-EUR, GAL-USDT, SUSHI-BTC, SUSHI-ETH, SUSHI-EUR, SUSHI-GBP, ZEN – BTC, ZEN-USDT, ZRX-BTC, ZRX-EUR, v.v.

Nhóm tiết lộ rằng người dùng Coinbase Advanced Trade ở các khu vực đủ điều kiện vẫn có thể giao dịch các token này bằng số dư USDC.

Công ty tạm ngừng Vào tháng 9, BarnBridge (BOND), DerivaDAO (DDX), Jupiter (JUP), Multichain (MULTI), Ooki (OOKI) và Voyager (VGX).

Hãy ôm lấy XRP một lần nữa

Trái ngược với việc loại bỏ một số lượng lớn các cặp giao dịch trong vài tháng qua, Coinbase đã bổ sung hỗ trợ cho một số cặp giao dịch nhất định.Một ví dụ về điều này là việc khởi chạy lại bản gốc của Ripple token – XRP – Giữa tháng 7.

công ty Ôm Ngay sau khi tòa án Hoa Kỳ ra phán quyết có lợi cho tài sản này blockchain Đại diện cho các công ty trong các vụ kiện chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Phán quyết này đã gây ra sự phấn khích chung trong không gian tiền điện tử, với giá XRP tăng hơn 70% chỉ sau vài giờ.

Trao đổi tiền điện tử khác liệt kê lại cái này token Sau chiến thắng một phần của tòa án, các công ty bao gồm Kraken, Crypto.com và Bitstamp. Điều thú vị là khi SEC bắt đầu các thủ tục pháp lý với Ripple hơn ba năm trước, cả hai đều đã loại bỏ XRP khỏi nền tảng của họ.