Coinbase sẽ ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin và Ether cho các nhà đầu tư tổ chức vào ngày 5 tháng 6

50

Sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Coinbase sẽ tung ra các hợp đồng tương lai bitcoinethereum cho các nhà đầu tư tổ chức vào ngày 5 tháng 6, công ty cho biết trên trang web của mình.

Công ty sẽ tung ra các sản phẩm thông qua sàn giao dịch phái sinh Coinbase do CFTC quản lý, hứa hẹn mức phí thấp hơn so với các sàn giao dịch phái sinh khác do Hoa Kỳ quản lý.

BTI và ETI cho các nhà đầu tư tổ chức

Coinbase hợp tác với các FCM (Người bán hoa hồng tương lai), nhà môi giới và nhà cung cấp dịch vụ đầu cuối hàng đầu để cho phép các khách hàng tổ chức tiếp cận liền mạch các hợp đồng này.

“Các hợp đồng tương lai Coinbase Bitcoin (BTI) và Coinbase Ether (ETI) sẽ có sẵn thông qua các nhà môi giới và thương nhân hoa hồng tương lai tổ chức bên thứ ba hàng đầu (FCM) và các nhà môi giới,” tuyên bố cho biết.

Để giúp các nhà đầu tư quản lý hiệu quả danh mục đầu tư của họ, BTI và ETI sẽ được cung cấp dưới dạng hợp đồng 1 Bitcoin và 10 Ether.

Quyết định tung ra các hợp đồng tương lai này theo sau việc phát hành các hợp đồng nanobitcoin (BIT) và nanoether (ET) trước đó.

Coinbase cho biết: “Với việc ra mắt các hợp đồng thanh toán bằng USD quy mô tổ chức này, chúng tôi hy vọng sẽ cho phép những người tham gia tổ chức quản lý rủi ro tiền điện tử chính xác hơn, thể hiện quan điểm định hướng hoặc theo dõi lợi nhuận bằng bitcoin và ether theo cách hiệu quả về vốn”.

Coinbase nhìn xa hơn Hoa Kỳ

Trong hai tháng qua, Coinbase đã có tin tức về toàn bộ dòng sản phẩm của mình khi khám phá các khu vực pháp lý thân thiện hơn.Là một phần của nỗ lực này, nó đã nhận được giấy phép Tại Bermuda, các quy định về tiền điện tử đã được áp dụng từ năm 2018.

Có trụ sở tại Bermuda, công ty đã ra mắt Sàn giao dịch quốc tế Coinbase, một sàn giao dịch phái sinh cung cấp các hợp đồng tương lai vĩnh viễn, cho các nhà đầu tư tổ chức ngoài Hoa Kỳ. Ngoài ra, Coinbase được cho là đang đánh giá các lựa chọn ở Liên minh Châu Âu và Vương quốc Anh để thiết lập nền tảng của nó.

Mặc dù Coinbase cho biết họ đã cam kết với Hoa Kỳ, nhưng họ đã vỡ mộng với thị trường tiền điện tử lớn nhất thế giới sau khi các nhà quản lý gần đây cho biết họ có thể điều tra các dịch vụ đặt cược của công ty, gọi chúng là chứng khoán không được kiểm soát.

Trong khi Coinbase bác bỏ các tuyên bố, sự giám sát theo quy định đối với các công ty tiền điện tử ở Hoa Kỳ đã tăng cường trong vài tháng qua, đặc biệt là sau sự cố FTX. Với sự sụt giảm kéo dài khiến các công ty tiền điện tử luôn trong tầm kiểm soát, các tổ chức lớn như Coinbase phải nhìn xa hơn Hoa Kỳ để duy trì vị trí dẫn đầu của họ trong lĩnh vực kinh doanh tiền điện tử.