Coinbase thâm nhập thị trường Canada, tiếp tục mở rộng toàn cầu

25

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã thông báo rằng họ đã chính thức ra mắt hoạt động tại Canada. Là một phần của sáng kiến, công ty đã tung ra Coinbase One — bản dùng thử 30 ngày với phí giao dịch bằng 0 và hỗ trợ ưu tiên — cho người dùng địa phương.

Công ty đã phải vật lộn với các vấn đề pháp lý khó khăn ở nước sở tại, hầu hết là với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Cuộc tranh cãi này có thể là một trong những lý do tại sao Coinbase gần đây đã chuyển trọng tâm sang các quốc gia khác.

“Tầm nhìn của chúng tôi vượt qua biên giới”

Mặc dù Coinbase đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tại Hoa Kỳ và là công ty đại chúng đầu tiên thuộc loại này, tiết lộ Nhiệm vụ của nó liên quan đến việc phổ biến ra nước ngoài:

“Mặc dù hành trình minh bạch và tuân thủ của chúng tôi đã đưa chúng tôi trở thành một công ty giao dịch công khai ở Hoa Kỳ, tầm nhìn của chúng tôi vượt ra ngoài biên giới. Hôm nay, chúng tôi tự hào công bố một cột mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng quốc tế của chúng tôi – sự ra mắt chính thức của chúng tôi tại Canada.”

Nhóm đằng sau nền tảng này giải thích rằng việc mở rộng sang các quốc gia Bắc Mỹ là do khung pháp lý toàn diện ở đó và sự quan tâm của địa phương đối với sự đổi mới. Coinbase cũng lưu ý rằng người Canada là một trong những người quan tâm nhất đến ngành công nghiệp tiền điện tử, với 30% dự định sẽ sớm gia nhập hàng ngũ.

Người dùng Canada hiện có thể gửi đô la Canada vào và rút tiền từ Ví Coinbase của họ thông qua Chuyển khoản điện tử Interac. Họ cũng có thể tham gia Coinbase One, nơi có phí giao dịch bằng 0, hỗ trợ ưu tiên và phần thưởng đặt cược nâng cao.

Ngoài ra, công ty có kế hoạch cho phép rút tiền, gửi tiền liền mạch và giới hạn giao dịch hàng ngày lớn vào cuối năm 2023.

Không giống như các vấn đề quy định tại quê nhà, Coinbase ca ngợi công việc của mình với các cơ quan quản lý, đối tác ngân hàng và nhà đầu tư của Canada.

Nhớ lại rằng SEC nộp Một vụ kiện đã được đệ trình chống lại sàn giao dịch vào tháng 6, cáo buộc nó vi phạm nhiều quy tắc và cung cấp dịch vụ giao dịch cho các chứng khoán chưa đăng ký như SOL, ADA và MATIC.

những nỗ lực trước đây

Một trong những tiện ích mở rộng gần đây của Coinbase bao gồm Ra mắt một nền tảng ở Bermuda phục vụ các khách hàng tổ chức ngoài Hoa Kỳ. Ra mắt vào tháng 5, thị trường cho phép người dùng giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn bitcoin và ethereum và giải quyết các giao dịch bằng USDC.

Giới thiệu về tùy chọn này, công ty cho biết: “Chúng tôi muốn thấy một cách tiếp cận tương tự ở Hoa Kỳ thay vì quy định thông qua thực thi, điều này đã dẫn đến xu hướng phát triển tiền điện tử đáng thất vọng ở Hoa Kỳ.”

Tiền tệ cũng với đôi mắt Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), nêu bật môi trường pháp lý thân thiện của khu vực.

“Tóm lại, khu vực này đang dẫn đầu về tốc độ phát triển kinh tế. web3 Nana Murugesan – Phó chủ tịch phát triển kinh doanh và quốc tế tại Coinbase – cho biết.

Sau đó, công ty quan hệ đối tác Hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Bitpanda của Áo vào cuối tháng 5 để tăng cường sự hiện diện của nó ở châu Âu.