Coinbase tuyên bố hợp tác với Standard Chartered trong bối cảnh khủng hoảng ngân hàng

12

Coinbase đang đẩy mạnh mở rộng hoạt động và Singapore là điểm dừng chân đầu tiên. Là một phần trong kế hoạch đầy tham vọng của mình, sàn giao dịch tiền điện tử đã công bố quan hệ đối tác ngân hàng chiến lược với Ngân hàng Standard Chartered ở Singapore, cung cấp cho người dùng tùy chọn chuyển tiền giữa bất kỳ người cho vay nào và Coinbase.

Do tình trạng hỗn loạn gần đây trong lĩnh vực ngân hàng Hoa Kỳ, ngành công nghiệp tiền điện tử đã mất nhiều đường dốc vào và ra khỏi ngân hàng.

Coinbase-Singapore

Theo bài đăng trên blog chính thức, khách hàng ở Singapore hiện có thể chuyển tiền miễn phí đến và từ tài khoản Coinbase của họ bằng bất kỳ ngân hàng địa phương nào ở Singapore. Mục đích là giúp người dùng linh hoạt hơn và kiểm soát tài sản của họ bằng cách cho phép họ rút tiền vào hoặc rút khỏi tài khoản Coinbase của mình bằng chuyển khoản ngân hàng.

Do đó, Standard Chartered được giao nhiệm vụ cung cấp kết nối để tiền chảy vào và chảy ra. Trong cùng một thông báo, Coinbase cho biết họ đã tích hợp ứng dụng nhận dạng kỹ thuật số “2 lần nhấp” của Singapore có tên là Singpass, cho phép công dân tận dụng lợi thế của việc trao đổi tiền điện tử.

“Vì mục tiêu của Singapore là trở thành một loại tiền điện tử toàn cầu và blockchain hub, chúng tôi cam kết hỗ trợ những tham vọng này và mang lại trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho thị trường Singapore. “

Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) chấp thuận về nguyên tắc cho Coinbase cung cấp tài sản kỹ thuật số được quản lý theo Đạo luật dịch vụ thanh toán (PSA) token Sản phẩm và dịch vụ tại đảo quốc cuối tháng 10.

cơn bão ngân hàng

Việc Coinbase hợp tác với Standard Chartered diễn ra trong bối cảnh hỗn loạn trong ngành ngân hàng Hoa Kỳ. Tuần trước, các tổ chức tài chính nổi tiếng — Silvergate Capital, Silicon Valley Bank (SVB) và Signature Bank — đã buộc phải đóng cửa hàng và ngừng hoạt động, khiến các công ty tiền điện tử và người dùng tranh nhau di chuyển tài sản.

SVB có một dấu ấn tương đối nhỏ trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Mặt khác, Silvergate và Signature đóng vai trò là đường dẫn vào và ra chính cho không gian với các sản phẩm SEN và Signet của họ, tương ứng. Vì vậy, sự đổ vỡ của các ngân hàng này được cho là sẽ tác động đáng kể đến thị trường.