Coinbase và Gemini tham gia đấu thầu Celsius Nội dung web: Báo cáo

25

Trao đổi tiền điện tử hàng đầu Coinbase và Gemini là một phần của hai hiệp hội đấu thầu để phá sản người cho vay tiền điện tử Celsius Tài sản của Network dự kiến ​​sẽ được bán đấu giá vào Thứ Ba, ngày 25 tháng 4 năm 2023, theo tài liệu của tòa án và báo cáo của Fortune.

tòa án tài liệu Nó đã được tiết lộ rằng cuộc đấu giá sẽ được tổ chức tại văn phòng New York của Kirkland và Ellis, công ty luật xử lý Celsius’ Phá sản, từ 2 giờ chiều EPT.

Giá thầu Coinbase và Gemini Celsius’ tài sản

Một tập đoàn tìm cách tiếp quản Celsius Đó là Fahrenheit, một công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại New York được hỗ trợ bởi blockchain Arrington Capital và người sáng lập Michael Arrington, và Tập đoàn khai thác dữ liệu Hoa Kỳ. Những người ủng hộ khác bao gồm Proof Group Capital Management, cựu Giám đốc điều hành Algorand Steven Kokinos và chủ ngân hàng đầu tư Ravi Kaza.

Trong một tweet vào thứ Bảy, Arrington đã đề cập đến sự tham gia của Coinbase, trong khi bàn luận Fahrenheit đã tham gia vào quá trình đấu thầu.Nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng đã xóa tweet mà không rõ lý do và viết Coinbase Nhận xét không thành công.

Mặt khác, có một tập đoàn thứ hai được gọi là Hội đồng đầu tư phục hồi chuỗi khối.nó được hỗ trợ niềm tin song sinhmột công ty được đồng sở hữu bởi cặp song sinh Winklevoss, nhà quản lý quỹ Van Eck, công ty khai thác bitcoin Global X Digital và Plutus Lending.

Hai tập đoàn sẽ tham gia đấu giá với người quản lý tài sản NovaWulf, người đặt giá thầu. Người đấu giá theo sau là người đấu giá đầu tiên cho một công ty phá sản đã đặt ra tiêu chuẩn cho những người đấu giá khác trước cuộc đấu giá.

Người đặt giá thầu mới có nhiều khả năng thắng nhất

Kế hoạch đề xuất của NovaWulf sẽ thấy Celsius Thường kiếm được các chủ nợ gửi ít hơn 5.000 đô la trên nền tảng, nhận được Khoảng 70% số tiền của họ được đầu tư vào tài sản tiền điện tử thanh khoản. Người dùng có Yêu cầu kiếm tiền trên 5.000 đô la sẽ nhận được tài sản tiền điện tử thanh khoản và vốn chủ sở hữu được mã hóa trên nền tảng mới Celsius Một nền tảng hoàn toàn thuộc sở hữu của các chủ nợ.

nguồn thông tin Kể May mắn thay, một trong hai tập đoàn có nhiều khả năng thắng phiên đấu giá nhất vì chúng được hỗ trợ bởi các thực thể tiền điện tử nổi tiếng có thể khai thác nhiều giá trị hơn bằng cách vận hành thay vì thanh lý phần lớn Celsius’ tài sản, không giống như NovaWulf.

Những tài sản này bao gồm cổ phần nắm giữ trong một số công ty khởi nghiệp được hỗ trợ bởi liên doanh, sổ cho vay và một số giàn khai thác tiền điện tử có thể tạo ra lợi nhuận ngay lập tức cho chủ sở hữu mới của chúng.

(tagToTranslate)Celsius Mạng(CEL)