CoinGames tiết lộ cuộc cách mạng phi tập trung Gaming

13

(thông cáo báo chí – vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm)

Coingames.fun là một nền tảng sòng bạc tiền điện tử cung cấp hơn 40 nhà cung cấp trò chơi cho người dùng trên toàn thế giới và hiện là sòng bạc trực tuyến đầu tiên hoạt động hoàn toàn thông qua hợp đồng thông minh.

Sòng bạc tiền điện tử sáng tạo đã ra mắt phiên bản phi tập trung vào ngày 20 tháng 2, trong một quá trình sẽ thay đổi đáng kể bộ mặt của cờ bạc trực tuyến.Sau khi Coingames chuyển sang mạng Web3, phiên bản mới của World Wide Web kết hợp các khung phi tập trung và các khái niệm khác như blockchain Công nghệ và mã thông báo mật mã, chức năng của nền tảng sẽ được cải thiện đáng kể, đặc biệt là có lợi cho những người dùng chọn nền tảng này để chơi game.

Cuộc di cư đã thay đổi bộ mặt cờ bạc

Việc di chuyển sòng bạc mã hóa CoinGames sang hệ sinh thái Web3 đã mang lại lợi ích chưa từng có cho các nhà khai thác và người dùng, đặc biệt là về bảo vệ người dùng và tạo thuận lợi cho quy trình, giúp trải nghiệm người dùng mượt mà hơn và phù hợp hơn với mong đợi của họ về bảo vệ dữ liệu. Lần ra mắt này về cơ bản sẽ mang đến cho người dùng khả năng chơi các trò chơi yêu thích của họ – nền tảng cung cấp hơn 6000 máy đánh bạc và trò chơi sòng bạc trực tiếp – với ít dữ liệu cá nhân hơn và tài chính được bảo vệ tốt hơn, giúp họ yên tâm hơn.

Bản chất phi tập trung của nền tảng trò chơi có nghĩa là người dùng về cơ bản không cần nhập bất kỳ chi tiết thẻ nào mà chỉ cần kết nối ví tiền điện tử của họ với trang web và bắt đầu chơi. Điều này không chỉ tạo thuận lợi cho việc đăng ký mà còn cho phép các quy trình thường tốn thời gian khác như tiền gửi và rút tiền diễn ra ít nhiều ngay lập tức.

Mã thông báo DEGA: Tương lai của tiền tệ sòng bạc

Phần sáng tạo nhất trong việc ra mắt Web3 của CoinGames là sự ra mắt được chờ đợi từ lâu của DEGA của nền tảng token, hiện là loại tiền tệ duy nhất được sử dụng để hoạt động trên toàn bộ hệ sinh thái.sự phát triển của token Sự phát triển của nhóm CoinGames có tính đến sự tiện lợi trong trò chơi của người dùng, bởi vì DEGA hỗ trợ Bitcoin, khiến nó trở thành một tài sản đáng tin cậy, đặc biệt, nó được tạo ra bởi hợp đồng thông minh Vault của CoinGames, về cơ bản hoạt động như một người bảo lãnh cho giá trị của DEGA, và được lập trình để phát hành chúng cho những người dùng hoàn thành một số tiêu chí nhất định, cho dù đó là giành được một vòng quay trên máy đánh bạc hay hoàn thành yêu cầu đặt cược do tiền thưởng áp đặt.

Quy trình mà CoinGames đã thiết kế cho phép họ trở thành nền tảng đầu tiên phân cấp tiền gửi và rút tiền theo cách không cần sự tin cậy và không được phép, mang đến cho người dùng của họ lợi ích bất thành văn là được đảm bảo tính minh bạch của bất kỳ và tất cả các giao dịch họ thực hiện thông qua kho tiền của họ, đồng thời Cải thiện tổng thể của họ trải nghiệm bằng cách có những bộ phim thường được chấp nhận và có thể trao đổi bằng Bitcoin.

Bằng cách tham gia CoinGames, người chơi sẽ có thể chơi nền tảng này mà không phải lo lắng về tình hình tài chính của họ trong các quá trình như gửi và rút tiền, trong các sòng bạc tập trung đôi khi trải qua nhiều bước kiểm tra nghiêm ngặt do các tổ chức không xác định thực hiện. CoinGames cung cấp tất cả các trò chơi hàng đầu từ khoảng 40 nhà cung cấp tốt nhất trong ngành và bổ sung chúng vào khuôn khổ minh bạch được thiết kế để bảo vệ người tiêu dùng: một số người có thể nói đó là một trận đấu trời định.

Giới thiệu về CoinGames

CoinGames là một sòng bạc trực tuyến sáng tạo. Thưởng thức hàng ngàn trò chơi với ví tiền điện tử của bạn.