Coinslotty.com kỷ niệm 100 giao dịch liên kết, công bố quà tặng

20

(thông cáo báo chí – vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm)

Coinslotty.com, một sòng bạc tiền điện tử trực tuyến do Stable Tech NV quản lý, đã kỷ niệm cột mốc đầu tiên với 100 hộp quà tặng.

Trong một thông cáo báo chí do AP News đăng tải, Stable Tech NV đã thông báo rằng CoinSlotty.com đã đạt được cột mốc quan trọng đầu tiên kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm 2022. Sòng bạc tiền điện tử hàng đầu của công ty đã chính thức đóng 100 giao dịch đối tác liên kết và họ đang thể hiện sự đánh giá cao của mình bằng cách gửi cho tất cả các đối tác của mình một số quà tặng độc đáo.

Khe xu 2

có cái gì trong hộp vậy

Ngay sau đó, mỗi đối tác liên kết sẽ nhận được một hộp quà màu đen mờ được làm từ giấy tái chế và được đóng bằng một dải ruy băng màu tím đơn giản nhưng tinh tế. Sau khi họ cởi nơ, người nhận sẽ thấy họ đã kiếm bộn tiền với một chiếc túi da tùy chỉnh chứa đầy những đồng xu mạ vàng có thể ăn được và một Apple AirTag có thương hiệu giúp họ “theo dõi thành công” các ngành liên kết.

Các mặt hàng thủ công và được chọn thủ công tạo thêm dấu ấn cá nhân

Mọi món đồ trong hộp quà thân thiện với môi trường đều được làm thủ công hoặc được lựa chọn cẩn thận. Đồng xu sô cô la vàng được sản xuất bởi Croatian Choco Concept bằng cách sử dụng sô cô la sữa Bỉ 40% ca cao và một số kỹ thuật sáng tạo. Đầu tiên, các mô hình 3D của đồng xu được tạo ra để hoàn thiện vẻ ngoài và cảm nhận của chúng, sau đó các khuôn silicon độc đáo được tạo ra trước khi thử nghiệm các lô đầu tiên. Đồng xu hoàn thiện sau đó được sơn vàng để thực sự khiến người nhận cảm thấy như họ đã kiếm được cả một gia tài.

Khi các đồng xu đã hoàn thành, hãy đặt 45 trong số chúng vào 100 Ví tiền bằng da thời trung cổ và đặt vào hộp quà tặng. Bản thân chiếc túi cũng là một tác phẩm nghệ thuật, được làm thủ công bởi những người thợ da lành nghề chuyên phục hồi và sản phẩm từ da bò.

Sau đó, Apple AirTag được thêm vào một ngăn trong hộp quà tặng, bên trong túi “vàng” với carabiner Belkin màu đen có thiết kế khóa chụp đặc biệt để cố định AirTag vào đúng vị trí.

Một số hộp đã được chuyển đi, trong khi những hộp khác sẽ được phân phối tại sự kiện bên lề ICE 2023 ở London vào ngày 7 tháng 2.

Giới thiệu về CoinSlotty.com

CoinSlotty.com được Stable Tech NV ra mắt vào tháng 11 năm 2022 và nhanh chóng ra mắt vào blockchain Cộng đồng. Sòng bạc tiền điện tử có các trò chơi trên bàn, máy đánh bạc, khu vực sòng bạc trực tiếp và các tùy chọn trò chơi được thiết kế riêng. Nó được Chính phủ Curacao ủy quyền và hoạt động theo Giấy phép Trò chơi Điện tử số 8048/JAZ do Antillephone cấp.