Collector Crypt kết thúc cuộc thi Seed Round

27

(Thông cáo báo chí – San Francisco/California, Hoa Kỳ, ngày 8 tháng 2 năm 2023)

Collector Crypt, một công ty khởi nghiệp mang tính cách mạng mang thị trường đồ sưu tầm vật lý trị giá 402 tỷ đô la lên không gian Web3, đã kết thúc thành công vòng hạt giống với GSR, Big Brain Holdings, FunFair Ventures, Genesis Block Ventures, Master Ventures Investment Management, StarLaunch và Telos.

Collector biến đổi ngành công nghiệp sưu tầm trị giá hàng tỷ đô la, bảo vệ những người sưu tập khỏi những rủi ro không cần thiết, phí cao và hậu cần lãng phí thời gian đang gây khó khăn cho ngành. Mô hình Collector sử dụng các thương hiệu nổi tiếng, công ty xếp hạng, kho vật lý và thị trường Web3 phi tập trung để cung cấp các giải pháp có thể truy cập toàn cầu cho các bộ sưu tập quý giá của người dùng.

hoàn toàn composable sử dụng blockchain Cơ sở hạ tầng, Collector đơn giản hóa mọi khía cạnh của thị trường sưu tầm trên phạm vi toàn cầu. Nhưng Collector đang làm nhiều hơn là cạnh tranh với những gã khổng lồ thương mại điện tử; Hệ sinh thái Collector cải thiện cách thức các nhà sưu tập tương tác với nhau và các bộ sưu tập quý giá của họ.

Giám đốc điều hành của Collector, Tuomas Holmberg, cho biết: “Là những nhà sưu tập lâu năm, tất cả chúng ta đều quá quen thuộc với sự va chạm giữa đồ sưu tầm vật lý và thế giới kỹ thuật số. “Thẻ giao dịch từng có nghĩa là đi đến một cuộc gặp gỡ tại địa phương với những người mà bạn có thể biết. Bây giờ, đó là chủ yếu được thực hiện trực tuyến, với những tấm thẻ có giá trị gấp nghìn lần giá trị của chúng, với những người bạn không quen biết và trong một thị trường không liên quan đến những tiến bộ công nghệ và nhu cầu của người thu gom. Tuy nhiên, họ vẫn sẵn lòng tính phí cho mỗi giao dịch là 13% hoặc là.”

Collector hiện đang chuyển sự chú ý sang việc ra mắt thị trường sắp tới và tài trợ cho các vị trí riêng lẻ.Người sưu tập thẻ có thể bắt đầu gửi bộ sưu tập của họ ngay hôm nay tại Collectorcrypt.com hoặc trực tiếp tại Discord Tìm hiểu thêm về những gì Collector có thể làm.

Pete Mscichowski, Nhà đầu tư mạo hiểm tại GSR cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với nhóm Collector khi họ tiếp tục phát triển cộng đồng của mình. Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ giai đoạn phát triển tiếp theo của Collector bằng các giải pháp khả dụng trên toàn cầu đang chuyển đổi các bộ sưu tập công nghiệp .”

“Chúng tôi rất ấn tượng với việc Tuomas rút lui thành công khỏi các công ty khởi nghiệp trước đó cũng như kiến ​​thức và niềm đam mê của anh ấy đối với các bộ sưu tập vật lý như Magic: The Gathering. Chúng tôi tin tưởng vào khả năng của nhóm anh ấy trong việc tạo ra các giải pháp phù hợp cho các nhà sưu tập để chia sẻ, giao dịch và thế chấp các giải pháp của họ đồ sưu tầm. Chúng tôi tin rằng người dùng của Collector có thể hưởng lợi từ một thị trường phi tập trung và các giải pháp giám sát cơ bản giúp giữ an toàn cho các tài sản có giá trị,” Genesis chặn đầu tư mạo hiểm.

Các nhà đầu tư, nhà sưu tập, người hâm mộ cuồng nhiệt và tất cả những người ở giữa đều có thể tham gia cộng đồng đang phát triển của Collector. Để tìm hiểu thêm về nền tảng hoặc để hỏi về các cơ hội đầu tư trong tương lai, vui lòng liên hệ với nhóm qua liên kết bên dưới.

về nhà sưu tập

Collector đang biến đổi thị trường đồ sưu tập bằng cách kết hợp quyền sở hữu vật lý với thị trường kỹ thuật số được hỗ trợ bởi Web3. Điều này có nghĩa là ít lãng phí thời gian, gian lận, rủi ro và phí hơn nhiều so với hàng triệu người thu gom hiện đang giao dịch hàng tỷ đô la mỗi năm.

nguồn gốc của nhà sưu tập token, COLL, được phân phối dưới dạng phần thưởng để mở khóa toàn bộ tiềm năng của nền tảng. Điều này bao gồm giảm giá, tính năng cao cấp và quyền quản trị.