Con số này chứng minh rằng Hoa Kỳ đi trước châu Âu hàng năm ánh sáng về việc chấp nhận tiền điện tử

25

Giá của Bitcoin phần lớn đã bị giữ lại kể từ giữa tháng 6 và kể từ đó, tài sản này đã được giao dịch trong một phạm vi nhất định. BTC/USD đang giữ trên 29.000 USD với mức kháng cự 30.000 USD. Thị trường dường như đang chờ SEC phê duyệt ETF bitcoin giao ngay.

Trên thực tế, một thước đo về sự ổn định giá bitcoin đã chạm mức thấp nhất mọi thời đại trong 5 năm vào đầu tháng 8. Thật kỳ lạ, Bitcoin thậm chí còn ít biến động hơn so với chứng khoán Mỹ trong tháng này.

Nhưng với mỗi ứng dụng mới cho ETF giao ngay bitcoin, áp lực tăng giá trên biểu đồ bitcoin tăng lên.Các nhà đầu tư tổ chức đang thổi còi blockchain Tiếp xúc thông qua một sản phẩm ETF mà họ có thể hiểu và một đối tác Tradfi mà họ có thể tin tưởng.

Danh sách các ứng dụng Bitcoin ETF giao ngay còn dài và ngày càng tăng. Khi những phê duyệt đầu tiên đến, những người theo dõi thị trường kỳ vọng giá trao đổi sẽ tăng mạnh.

Hoa Kỳ thống trị khối lượng giao dịch ETF tiền điện tử toàn cầu

Eric Balchunas, nhà phân tích ETF cao cấp tại Bloomberg, đã lưu ý trong một chủ đề (Twitter) X gần đây rằng “mọi trong số 15 quỹ ETF vốn hoạt động tốt nhất trong năm nay đều liên quan đến tiền điện tử.” Ngoài ra, Balchunas nói thêm, một quỹ ETF bitcoin giao ngay sẽ cho phép North Khối lượng giao dịch ETF tiền điện tử của Mỹ chiếm 99,5% thị trường toàn cầu.

Điều thực sự gây sốc là trước hết, con số này đã lên tới 97,67%.

ETF là cách ưa thích để kiếm thu nhập blockchain Tiếp xúc của các tổ chức và những người tham gia Tradfi. Điều này cho thấy các nhà đầu tư Hoa Kỳ đang vượt xa các công ty Tradfi châu Âu và những người thuộc thế hệ bùng nổ trẻ em trong việc coi trọng sự gián đoạn của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Người chơi Tradfi Hoa Kỳ cởi mở hơn với blockchain

Sự khác biệt giữa mức độ cởi mở ở Hoa Kỳ và Châu Âu blockchain Số liệu này cho tiền điện tử là đáng kinh ngạc. Bất chấp lợi nhuận đáng kinh ngạc, các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm ở châu Âu gần như đã từ bỏ hoàn toàn các quỹ ETF tiền điện tử.

Một yếu tố góp phần tạo nên vùng châu thổ rộng lớn này là người Mỹ ngày càng muốn mạo hiểm hơn trong cả lĩnh vực kinh doanh và đầu tư tài chính. Điều này được hỗ trợ bởi nghiên cứu, trong đó phát hiện ra rằng:

“Những người sống ở Đức, Áo và Hà Lan là những người sợ rủi ro nhất, trong khi những người sống ở Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Úc và Anh có khả năng chịu rủi ro cao hơn.”

Một yếu tố khác có thể là các giá trị truyền thống của Mỹ về quyền tự do cá nhân và quyền sở hữu tư nhân phù hợp với các giá trị truyền thống của Mỹ như thế nào. Thị trường tự do của chuỗi khối.

Các doanh nghiệp và người ủng hộ tiền điện tử trong Khu vực đồng tiền chung châu Âu có thể đạt được nhiều thành công hơn trong việc quảng bá các sản phẩm của ngành bằng cách nhấn mạnh cách các sản phẩm của ngành phù hợp với các giá trị của sự công bằng, công bằng xã hội và tiến bộ.