Conflux tăng vọt 310% vào tuần trước

29

Giá của Conflux (CFX) đã tăng vọt sau khi mạng này thông báo vào tuần trước rằng họ sẽ tung ra thẻ SIM Blockchain (BSIM) với sự hợp tác của China Telecom.

Tại thời điểm viết bài, CFX thổi phồng Theo Coingecko, trong bảy ngày qua, đó là con số đáng kinh ngạc 310%.Trong 24 giờ qua, chỉ token Tăng 32%, vượt qua 100 đồng tiền hàng đầu khác.

Conflux Network đúng với tên gọi của nó, “Trung Quốc Polygon (MATIC)”, đồng nghĩa với việc kết nối với những tên tuổi lớn.

Conflux đã xác nhận vào ngày 24 tháng 1 rằng nó đã hợp nhất với Xiaohongshu, ứng dụng chia sẻ ảnh và video Instagram của Trung Quốc. Kể từ đó, mối quan hệ này cực kỳ thuận lợi cho xu hướng tăng giá mạnh mẽ của tiền điện tử Trung Quốc.

Khối lượng CFX tăng vọt

Chưa đầy một tuần sau thông báo, khối lượng giao dịch CFX trên tất cả các sàn giao dịch đã tăng 373% lên khoảng 58 triệu USD, theo CoinMarketCap.

Theo thông cáo báo chí, quan hệ đối tác sẽ cho phép 200 triệu người dùng của Xiaohongshu hiển thị mã thông báo không thể thay thế (NFT) được tạo trên Conflux trên trang cá nhân của họ.

Mạng Conflux bắt nguồn từ phòng thí nghiệm nghiên cứu của Tiến sĩ Yao Ming, người đoạt giải Turing tại Đại học Thanh Hoa.

Conflux được thành lập bởi những bộ óc thông minh nhất từ ​​Đại học Thanh Hoa và Đại học Toronto. Mục đích của nó là tạo điều kiện thuận lợi cho các tương tác xuyên biên giới bằng cách xây dựng các công nghệ nguồn mở phi tập trung.

Nghiên cứu sáng tạo này cung cấp một cơ chế đồng thuận tối ưu hóa bảo mật, khả năng mở rộng và phân cấp như một giải pháp cho “blockchain Ba khó khăn”.

Trung Quốc đã sẵn sàng đón nhận tiền điện tử chưa?

Lập trường của Trung Quốc về tiền điện tử đã dao động và thay đổi theo thời gian.Về nguyên tắc, chính phủ Trung Quốc đã thể hiện sự sẵn sàng sử dụng blockchain công nghệ, đồng thời thận trọng về việc sử dụng tiền điện tử và tác động dự kiến ​​của chúng đối với an ninh kinh tế quốc gia.

Chính phủ Trung Quốc tăng cường tấn công Vào tháng 5 năm 2021, Hội đồng Nhà nước đã công bố lệnh cấm hoàn toàn việc khai thác và giao dịch tiền điện tử.

Chính phủ trích dẫn rủi ro tài chính, sử dụng năng lượng và hoạt động tội phạm là lý do cho lệnh cấm.

Nhìn chung, cách tiếp cận của Trung Quốc đối với tiền điện tử là thận trọng và mang tính chính phủ, tập trung vào phát triển blockchain công nghệ trong khi tránh các mối đe dọa có thể xảy ra đối với sự ổn định tài chính và trật tự xã hội.

Crypto total market cap at $1 trillion on the daily chart | Chart: TradingView.com

đối tác chính

Trong khi đó, China Telecom có ​​kế hoạch khởi động dự án thử nghiệm đầu tiên của BSIM và Conflux tại Hồng Kông vào cuối năm nay. Các dự án thí điểm có thể sẽ được thực hiện ở nhiều khu vực của Trung Quốc, bao gồm cả Thượng Hải.

là tài khoản chính thức đầu tiên blockchain Tại Trung Quốc, nơi tuân thủ các tiêu chuẩn quy định, Conflux mang lại lợi thế độc nhất cho các dự án được phát triển trên khắp châu Á.

Conflux đã tham gia blockchain Và metaverse Làm việc với các tập đoàn đa quốc gia và các cơ quan chính phủ trong khu vực, bao gồm Thành phố Thượng Hải, McDonald’s Trung Quốc, Oreo và các công ty lớn khác.

– Hình ảnh nổi bật từ Coinkolik.com