Công cụ tìm kiếm phi tập trung Timpi mở rộng chương trình beta của nó sang Web3 của Flux

29

(thông cáo báo chí – vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm)

Cambridge, Vương quốc Anh – ngày 25 tháng 4 năm 2023: Timpi đã ra mắt các nút Collector của mình trên Flux, cơ sở hạ tầng đám mây phi tập trung nhất. Sự hợp tác này mở rộng mạng của Timpi, cung cấp cho nó các máy chủ phi tập trung mạnh mẽ và tiếp cận những cá nhân có thể không có thông số kỹ thuật hoặc phần cứng cần thiết để chạy các nút của họ. Việc ra mắt nút Timpi trên Web3 là một cột mốc quan trọng trong chương trình beta của nó và thiết lập Timpi như một công cụ tìm kiếm phi tập trung thực sự.

Sự hợp tác của Timpi với Flux sẽ cho phép cả hai bên quảng bá nền tảng phi tập trung của họ tới cộng đồng của nhau, từ đó nâng cao nhận thức về các dự án phi tập trung. Flux và Timpi làm việc cùng nhau để tạo điều kiện thuận lợi cho việc phân cấp và mở rộng quyền truy cập vào các lợi ích của nó. Sự hợp tác này đại diện cho một cơ hội thú vị để Timpi đạt đến một tầm cao mới và tạo ra tác động lâu dài trong thế giới phi tập trung.

Thử nghiệm beta tìm kiếm web Timpi đã rất thành công. Họ có hơn 1000 người thử nghiệm beta và lập chỉ mục lên tới 3500 trang mỗi giây. Họ cũng đã thêm 230 triệu tên miền mới vào chỉ mục của mình trong giai đoạn beta kín này, với phản hồi truy vấn trung bình là 700 mili giây, điều này thật phi thường đối với một chỉ mục web phi tập trung.

Timpi gần đây cũng đã công bố ngày ICO và Sự kiện tạo mã thông báo (TGE) công khai của họ. Họ đã ấn định ICO công khai sẽ diễn ra không muộn hơn ngày 14 tháng 8 năm 2023 và TGE không muộn hơn ngày 14 tháng 9 năm 2023. Nếu bạn quan tâm đến việc tham gia ICO công khai của Timpi, bạn có thể tìm thêm thông tin tại đây:

Việc ra mắt các nút Collector trên Flux đánh dấu sự khởi đầu của sự hợp tác hiệu quả và thú vị giữa Flux và Timpi. Nó không chỉ cung cấp nền tảng vững chắc cho các ứng dụng và sản phẩm trong tương lai của Timpi mà còn củng cố không gian phi tập trung, tiếp tục định vị Flux là công ty dẫn đầu thị trường trong thị trường phi tập trung.

Giới thiệu về thông lượng

Flux là cơ sở hạ tầng đám mây phi tập trung đầu tiên và lớn nhất, cung cấp giải pháp thay thế cho BigTech như Google Cloud hoặc AWS, đồng thời là nền tảng dựa trên chuỗi khối được thiết kế để giúp các nhà phát triển dễ dàng tạo các ứng dụng phi tập trung (dApp). Với Flux, các nhà phát triển có thể xây dựng các dApp nhanh, an toàn, có thể mở rộng, giá cả phải chăng hơn và không có điểm lỗi duy nhất. Ngoài ra, Flux hỗ trợ khả năng tương tác xuyên chuỗi, cho phép các nhà phát triển xây dựng các dApp có thể tương tác với nhiều blockchain mạng. Flux nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm phát triển đơn giản và dễ tiếp cận để tạo thế hệ ứng dụng phi tập trung tiếp theo.để biết thêm thông tin

Giới thiệu về Timpi

Thông qua công nghệ độc quyền của họ, Timpi đã xây dựng chỉ mục web hoàn toàn độc lập và phi tập trung đầu tiên, tự quản lý, có khả năng mở rộng toàn cầu và được thiết kế để tích hợp. blockchain Công nghệ trong khuôn khổ thương mại toàn cầu truyền thống. Timpi tin rằng mọi người nên có quyền truy cập vào thông tin khách quan và không thiên vị. Họ lo ngại sâu sắc về sự độc quyền trong ngành công cụ tìm kiếm, dẫn đến thiếu trách nhiệm giải trình, minh bạch và cạnh tranh gây bất lợi cho người tiêu dùng và đổi mới. Chỉ số độc quyền của Timpi đang mở rộng nhanh chóng, có khả năng lập chỉ mục 300 triệu bản ghi mỗi ngày với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với những người tham gia thị trường hiện tại. Tìm kiếm Timpi chỉ là sự khởi đầu. Lộ trình của họ bao gồm một loạt các sản phẩm sáng tạo bao gồm Chợ dữ liệu và Cửa hàng ứng dụng của họ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Timpi tại đây: