Công cụ tổng hợp DEX 1inch ra mắt trên blockchain cơ bản của Coinbase

27

Công cụ tổng hợp DEX 1inch thông báo mở rộng không gian do Coinbase ươm tạo layer-2 blockchain, dựa theo. 1inch cũng đề cập rằng Base đang chuẩn bị tận dụng lợi thế từ “tích hợp sản phẩm Coinbase và tiếp cận tiền tệ fiat thuận tiện”, và những lợi thế này cũng sẽ được mở rộng cho các dự án trong hệ sinh thái.

Nhóm cũng tiết lộ việc triển khai Giao thức tổng hợp 1 inch và Giao thức đặt hàng giới hạn 1 inch trên Base.

  • Tiện ích mở rộng mới nhất sẽ cung cấp cho người dùng 1inch quyền truy cập vào tiện ích mở rộng khác layer-2 Một giải pháp với chi phí giao dịch thấp hơn và tốc độ cao hơn cùng với tính thanh khoản bổ sung.
  • Bình luận về sự phát triển, đồng sáng lập 1inch Network Sergej Kunz cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng sang Base. Base là một giải pháp L2 rất hứa hẹn và nó được ươm tạo bởi một công ty lớn như Coinbase. Ngoài ra, chúng tôi hoàn toàn tán thành triết lý của Base là đưa hàng tỷ người dùng tiếp theo lên một tầm cao mới.” blockchain”.

  • Uniswap v3, Balancer v2, SushiSwap v3, Rocket Swap và Giao thức đặt hàng giới hạn 1inch v3 là một số giao thức có sẵn ngay trên các giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Lớp 2 thông qua 1inch.
  • Kể từ khi mạng chính Base được mở cho công chúng sử dụng, mạng đã thu hút được hơn 100.000 USD người dùng hoạt động hàng ngày.
  • Với sự cường điệu và phổ biến của ứng dụng xã hội Friend.tech ngày càng tăng, khối lượng giao dịch hàng ngày trên Base thậm chí còn vượt qua cả Ethereum tại một thời điểm.
  • Base cũng đã chứng kiến ​​các token lừa đảo tràn lan.Như đã đưa tin trước đó, phiên bản mới blockchain Hơn 500 mã thông báo lừa đảo đã được phát hiện trong một khoảng thời gian tương đối ngắn và những kẻ lừa đảo đã đánh cắp 2 triệu đô la lợi nhuận trong quá trình này.