Cổng game nhập vai Pixel chơi để kiếm tiền Fantasy vào High Gear, sắp ra mắt bản Beta Avalanche

14

(thông cáo báo chí – vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm)

Hãng phim cũng đã thông báo về việc hoàn thành giai đoạn đầu tiên của lộ trình.

Portal Fantasy, game nhập vai pixel mới và Pokémon trường học cũ vừa được công bố trong Avalanche Web vào ngày 28 tháng 3 năm 2023.

Portal Fantasy là một game nhập vai phiêu lưu dựa trên trình duyệt, tập trung vào nội dung hướng đến cộng đồng được thiết kế để pha trộn sự hoài cổ với sự đổi mới. Portal Fantasy cung cấp cho người chơi hai phong cách chơi riêng biệt khi ra mắt và dự kiến ​​sẽ có giá trị chơi lại cao để giữ chân người chơi quay lại và duy trì nền kinh tế của họ.Trò chơi cho phép người chơi mint Các nhân vật của họ xuất hiện dưới dạng NFT và có thể giao dịch tự do với những người chơi và/hoặc nhà sưu tập khác.

Portal Fantasy được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư từ ngành công nghiệp trò chơi và tiền điện tử, với đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm gắn liền với các studio trò chơi lớn như Ubisoft và Haemimont Games là lý do chính.

Bản beta sẽ có sẵn cho một số lượng hạn chế người chơi đã nhận được bản beta. Phiên bản beta kín sẽ làm nổi bật một số tính năng cốt lõi của trò chơi, chẳng hạn như tạo nhân vật và lối chơi, nhiệm vụ và hệ thống giao dịch.

Avalanche là một nền tảng được phát triển bởi Ava Labs để tạo các ứng dụng phi tập trung hiệu suất cao.khả năng tương tác Avalanche Web mở đường cho các giao dịch nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy. Nhóm đằng sau Portal Fantasy tự tin xây dựng khả năng mở rộng hàng đầu trong ngành của Avalanche để mang lại trải nghiệm liền mạch cho người dùng. Theo Portal Fantasy, những nỗ lực của Ava Labs nhằm duy trì cách thức hoạt động bền vững trong ngành công nghiệp tiền điện tử là một lý do cốt lõi khác cho sự hợp tác.

Nền kinh tế mã thông báo kép độc đáo của Portal Fantasy và khả năng thích ứng với nhiều nền tảng cho phép nó được tích hợp liền mạch vào Avalanche mạng. Nhóm đã thông báo về việc chính thức hoàn thành Giai đoạn 1 của lộ trình Portal Fantasy, bao gồm đảm bảo tài trợ, hoàn thành quá trình phát triển trò chơi, chơi thử và tung ra vòng tiếp thị đầu tiên của trò chơi. Portal Kombat, một minigame lấy bối cảnh trong Portal Fantasy Universe, cũng đã ra mắt vào tháng Hai.

Với việc ra mắt phiên bản beta kín, Portal Fantasy nhằm mục đích thu hút một cộng đồng game thủ lành mạnh và những người đam mê tiền điện tử.Cách tiếp cận ‘vui vẻ đầu tiên’ của nhóm từ đầu đảm bảo blockchain Không có khía cạnh nào của Portal Fantasy theo bất kỳ cách nào ngăn trò chơi trở thành một trải nghiệm bổ ích cho người chơi.

Về công ty

Những bộ óc đằng sau Portal Fantasy được tạo thành từ các cá nhân từ nhiều ngành khác nhau. Trưởng nhóm trò chơi có hơn một thập kỷ kinh nghiệm tại Ubisoft và Haemimont Games. Những người sáng lập studio là những nhà phát triển định lượng với hơn 10 năm kinh nghiệm lập trình.

Với một nhóm các cá nhân am hiểu công nghệ làm việc không mệt mỏi để tạo ra một trò chơi sẽ hồi sinh không gian trò chơi blockchain, Portal Fantasy có rất nhiều việc phải làm; không còn nghi ngờ gì nữa, nó sẽ làm được.

Để tìm hiểu thêm về Portal Fantasy, hãy truy cập portalfantasy.io.