Cổng tổng hợp DeFi nhận được 2 triệu đô la tài trợ hạt giống do Lightshift Capital dẫn đầu

71

(Thông cáo báo chí – Calgary, Canada, ngày 3 tháng 5 năm 2023)

Portals, một nền tảng đơn giản hóa Web3 bằng cách cho phép mọi người kết hợp các hoạt động DeFi phức tạp, đã thông báo kết thúc thành công vòng tài trợ hạt giống trị giá 2 triệu đô la do Lightshift Capital dẫn đầu, với Poolside, Basement Labs, LongHash Ventures, Daedalus Angels, Mechanism Capital và Các thiên thần hàng đầu 0xMaki , Mathieu Baril, Owl.eth, Emile Dubie, Rudy Kadoch, David Dias, v.v.

Nhà đầu tư hàng đầu Lightshift Capital nhận ra đề xuất giá trị độc đáo của Cổng trong không gian DeFi và rất vui khi được tham gia vào hành trình của họ. Simão Cruz, đối tác sáng lập của Lightshift, cho biết: “Việc Portal nhấn mạnh vào việc đơn giản hóa DeFi cho các nhà đầu tư bán lẻ là một thành phần quan trọng trong việc thúc đẩy áp dụng rộng rãi mô hình tài chính mới này. Với Portal, người dùng không còn phải lo lắng về việc nên nắm giữ loại token nào .coin, địa điểm sử dụng hoặc chuỗi nào tham gia vào giao dịch… Thay vào đó, họ chỉ có thể tập trung vào tài sản họ muốn sử dụng và dễ dàng thực hiện giao dịch chỉ bằng một cú nhấp chuột.”

Với khoản tài trợ này, Portals sẵn sàng tiếp tục phá vỡ và đơn giản hóa không gian DeFi, giúp mọi người dễ dàng quản lý các hoạt động DeFi phức tạp.

Đã bật cổng thông tin:

  • Liên kết bằng một cú nhấp chuột của các hoạt động nhiều bước phức tạp như tạo lãi suất, nhóm thanh khoản, kho bạc và các tài sản kỳ lạ khác
  • Cổ phần để kiếm tiền từ hơn 20.000 cơ hội được hỗ trợ, với các nền tảng mới được thêm vào danh sách thường xuyên.
  • Truy cập dữ liệu Web3 từ các giao thức DeFi, bao gồm nhóm thanh khoản và token Nhận giá, vị trí hợp đồng, số dư tài khoản, v.v. thông qua API Cổng thông tin.

API Cổng thông tin được xây dựng bởi những người bản địa Web3, những người hiểu những thách thức và sự phức tạp mà công nghệ này có thể gây ra cho các nhà phát triển mới. Do đó, nhóm Cổng thông tin có kinh nghiệm tập trung vào việc làm cho quá trình tích hợp trở nên liền mạch nhất có thể cho các nhà phát triển ở mọi cấp độ. Ngoài ra, Lightshift đã đóng góp cho nhóm kỹ thuật của mình để xây dựng một bản tóm tắt tích hợp API mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để khởi động quá trình tích hợp của họ. Điều này đảm bảo rằng các nhà phát triển có các công cụ họ cần để tích hợp liền mạch cổng vào sản phẩm của họ, trong khi người dùng bán lẻ có thể dễ dàng tiếp cận vô số cơ hội DeFi.

“Chúng tôi rất vui khi nhận được sự hỗ trợ của Lightshift và các nhà đầu tư đồng nghiệp của chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục cải thiện hiệu suất, nâng cao chức năng và thúc đẩy việc áp dụng DeFi,” Nabi Ozberkman, đồng sáng lập và CTO của Portals cho biết. trong những giải pháp hàng đầu.”

Portals gần đây đã được chọn làm thành viên đầu tiên của Poolside Accelerator, nhận được 100.000 đô la tài trợ và hướng dẫn trong các lĩnh vực như tiếp thị, token Kinh tế, thâm nhập thị trường và chiến lược phát triển kinh doanh. Chương trình bắt đầu vào giữa tháng Tư. Vào đầu tháng 6, Portals sẽ trình diễn sản phẩm của mình cho một nhóm nhà đầu tư được chọn trong Ngày giới thiệu bên bể bơi.

Portals được thành lập bởi Suhail Gangji, người đồng sáng lập Zapper và Nabi Ozberkman, thành viên của nhóm OlympusDAO có nhiều kinh nghiệm trong không gian DeFi. Công ty có kế hoạch sử dụng số tiền này để tăng tốc phát triển sản phẩm và mở rộng nhóm khi họ tiếp tục đơn giản hóa DeFi và giúp mọi người có thể truy cập được.

“Chúng tôi thấy tiềm năng lớn ở Suhail, một nhà sáng lập mạnh mẽ từ Zapper với khả năng phân phối nhanh chóng. Portals đang cung cấp dịch vụ hoán đổi toàn diện nhất giữa các token kỳ lạ như cổ phiếu LP và tài sản sinh lãi, một tài sản chính cho bất kỳ Cổng DeFi nào sẽ là một công cụ Brian Fakhoury, đối tác tại Mechanism Capital, cho biết khi DeFi tiếp tục áp dụng và trải qua một đợt tăng trưởng lớn khác.

Giới thiệu về Cổng thông tin

Portals là một nền tảng giúp đơn giản hóa Web3 bằng cách giúp mọi người dễ dàng kết hợp các hoạt động DeFi phức tạp. Với 2 triệu đô la tài trợ và kinh nghiệm xây dựng Zapper, Portals sẵn sàng thúc đẩy việc áp dụng DeFi hàng loạt.