Công ty cho vay tiền điện tử đang gặp khó khăn Vault bổ nhiệm CEO mới

22

Darshan Bathija, Giám đốc điều hành của nền tảng cho vay tiền điện tử Vauld, tiết lộ rằng tổ chức này sẽ thực hiện một số sửa đổi, bao gồm cả việc bổ nhiệm một Giám đốc điều hành mới.

Thị trường giá xuống đã tác động lớn đến công ty có trụ sở tại Singapore, công ty đã sa thải một số lượng lớn nhân viên vào năm 2022 và đình chỉ hoạt động rút tiền và gửi tiền. Vấn đề chưa kết thúc ở đó và Ward đã nộp đơn xin bảo vệ chủ nợ vào tháng 7 năm ngoái.

Có gì mới xung quanh Wald?

Đồng sáng lập Vauld và Giám đốc điều hành hiện tại Bathija tiết lộ trên X (trước đây gọi là Twitter) rằng một người khác sẽ thay thế ông ở vị trí lãnh đạo công ty cho vay tiền điện tử. Một đại diện chủ nợ mới và người quản lý chương trình cũng sẽ tham gia vào tổ chức đang gặp khó khăn. Ngoài ra, giám đốc điều hành cho biết thẩm phán SingaporeKế hoạch sắp xếp của Wald đã được thông qua.

Công ty được Coinbase hậu thuẫn đã ám chỉ về sự gián đoạn đáng kể trong hoạt động của mình vào tháng 6 năm ngoái khi Bị sa thải 30% lực lượng lao động của mình.Nó dừng lại Rút tiền và giao dịch sau hai tuần.

“Đồng thời, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn là đình chỉ ngay lập tức tất cả các hoạt động rút tiền, giao dịch và gửi tiền trên nền tảng Vault. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ giúp chúng tôi khám phá việc áp dụng các phương án tái cơ cấu tiềm năng với các cố vấn tài chính và pháp lý của chúng tôi”, nhóm đằng sau công ty cho vay tiền điện tử được công bố vào thời điểm đó.

Công ty, với tài sản trị giá khoảng 330 triệu USD và nợ phải trả hơn 400 triệu USD, có thời hạn đến ngày 28 tháng 4 để triển khai kế hoạch xoay vòng sau khi nộp đơn xin bảo vệ chủ nợ.Một số người tham gia tiền điện tử và người dùng X giả định Nền tảng này có thể bắt đầu trả nợ cho những người dùng bị ảnh hưởng vào mùa hè này.

Chấm dứt thỏa thuận với Nexo

BẰNG khoai tây được mã hóa báo cáo Năm ngoái, công ty cho vay tiền điện tử Nexo đã thể hiện tham vọng mua lại Vaultd. Các bên đã ký kết giai đoạn thăm dò độc quyền kéo dài 60 ngày để tập trung vào việc mua lại.

Giám đốc điều hành Bathija nhận xét: “Hoạt động dưới sự bảo trợ của Nexo đặt chúng tôi vào một vị thế vững chắc ngay lập tức để tiếp tục hoàn thành nghĩa vụ ủy thác của mình đối với khách hàng trong khi thực hiện các lộ trình đầy tham vọng của cả hai công ty, bất kể điều kiện thị trường như thế nào”. thời gian.

Tuy nhiên, nhiều tháng sau, Wald từ chối lời đề nghị, nói rằng thỏa thuận tiềm năng không mang lại lợi ích tốt nhất cho con nợ.Điều đáng nói là Nexo gặp một số vấn đề vào đầu năm 2023 và có văn phòng tại Bulgaria tấn công bởi cảnh sát.