Công ty con của Animoca Brand TinyTap kết thúc vòng tài trợ 8,5 triệu đô la

31

TinyTap, một công ty khởi nghiệp công nghệ cho phép người dùng tạo các hoạt động dựa trên trò chơi giáo dục khác nhau, đã huy động được 8,5 triệu USD tiền gây quỹ.

Công ty là công ty con của công ty blockchain Nền tảng trò chơi Animoca Brands sẽ sử dụng khoản tài trợ này để đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm của mình và thuê thêm nhân viên.

  • Một số tên tuổi lớn trong lĩnh vực tài chính đã dẫn đầu vòng gọi vốn trị giá hàng triệu USD, bao gồm Sequoia Capital, Liberty City Ventures, Shima Capital và Kingsway Capital. Polygon cũng tham gia tài trợ.
  • TinyTap có trụ sở tại Tel Aviv cho biết họ sẽ sử dụng khoản tài trợ này để mở rộng đội ngũ và thúc đẩy phát triển sản phẩm. Đồng sáng lập Yogev Shelly tuyên bố công ty lẽ ra phải gây quỹ vào năm ngoái, nhưng sự không chắc chắn trong thị trường tiền điện tử đã khiến nỗ lực tạm dừng:

“Chúng tôi bắt đầu vào tháng 10 và trong vòng một tháng, chúng tôi đã đạt được 80% mục tiêu của mình cho vòng gọi vốn. Đến tháng 11, một số nhà đầu tư lớn đã đưa ra các cam kết mềm đối với phần lớn số tiền đã phải bỏ đi do một số hậu quả và sự không chắc chắn gia tăng . Kết quả là vòng đấu sẽ dài hơn và chúng tôi có nhiều điều để chứng minh hơn.”

  • TinyTap đã nhảy vào nhóm tiền điện tử vào năm ngoái bằng cách tung ra mã thông báo không thể thay thế (NFT) của Nhà xuất bản.
  • Người đồng sáng lập Animoca Brands, Yat Siu coi động thái này mang lại lợi ích cho giáo viên và các nhà giáo dục, những khách hàng chính của ứng dụng:

“Giáo viên và các nhà giáo dục là một trong số những người đóng góp và sáng tạo nội dung quan trọng nhất của xã hội, tuy nhiên mức lương của họ thường không phản ánh tầm quan trọng của họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi không thể hào hứng hơn về cơ hội Web3 mà TinyTap đang khám phá trong lĩnh vực giáo dục.”