Công ty con của Ripple Singapore có được giấy phép thanh toán đầy đủ MAS

36

Vào thứ Tư, Ripple Markets APAC Pte Ltd thông báo rằng công ty con ở Singapore đã nhận được thành công giấy phép thanh toán từ Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) để hoạt động tại Singapore mà không cần ngưỡng giao dịch.

Giấy phép là một cột mốc quan trọng đối với Ripple, cho phép nó cung cấp các khoản thanh toán kỹ thuật số được quản lý token Các dịch vụ của thành phố.

MAS phê duyệt giấy phép dịch vụ DPT của Ripple

Hành trình của Ripple để có được giấy phép này đã bắt đầu vào đầu năm nay khi đơn xin cấp giấy phép Tổ chức thanh toán lớn (MPI) của họ nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc từ MAS.Bốn tháng sau, công ty đã nhận được sự chấp thuận đầy đủ và nhận được giấy phép thanh toán kỹ thuật số của tổ chức thanh toán lớn token Dịch vụ ở Singapore.

Trong một tuyên bố vào ngày 4 tháng 10, Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse bày tỏ sự nhiệt tình của mình đối với sự rõ ràng về quy định và sự hỗ trợ mà công ty đã nhận được ở Singapore, ông nói:

“Kể từ khi thành lập trụ sở Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore vào năm 2017, quốc gia này đã đóng vai trò then chốt trong các hoạt động toàn cầu của Ripple. Chúng tôi đã thuê những tài năng đặc biệt và lãnh đạo địa phương, tăng gấp đôi số lượng nhân viên trong năm qua và có kế hoạch tiếp tục mở rộng hoạt động của chúng tôi tại các khu vực pháp lý tiến bộ.” như Singapore.”

Giấy phép do Singapore cấp đánh dấu một thắng lợi của Ripple, cho phép công ty này cung cấp các dịch vụ liên quan đến token thanh toán kỹ thuật số. Nó hiện là một trong 15 thực thể, bao gồm các chi nhánh trao đổi tiền điện tử địa phương như Coinbase, Independent Reserve và Blockchain.com.

Chiến lược của Ripple tại thị trường châu Á – Thái Bình Dương

Ripple có trụ sở chính tại San Francisco và báo cáo rằng phần lớn hoạt động kinh doanh của họ (hơn 90%) được thực hiện bên ngoài Hoa Kỳ. Trong tất cả các khu vực, Châu Á Thái Bình Dương, đặc biệt là Singapore, là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của công ty.

Singapore đã trở thành quốc gia dẫn đầu toàn cầu về quản lý tài sản kỹ thuật số, thúc đẩy đổi mới đồng thời ưu tiên bảo vệ người tiêu dùng và tăng trưởng có trách nhiệm. Với môi trường thuận lợi cho tài sản kỹ thuật số và công nghệ tài chính, nơi đây đã trở thành một trung tâm hấp dẫn cho các doanh nghiệp và tổ chức tài chính sử dụng tiền điện tử và tài chính. blockchain công nghệ.

Cam kết của Singapore đối với tăng trưởng kinh tế dựa trên công nghệ là điều hiển nhiên, đứng thứ tư trong Bảng xếp hạng năng lực cạnh tranh kỹ thuật số thế giới năm 2022 của IMD. Thanh toán kỹ thuật số ở Châu Á Thái Bình Dương dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển. Giao dịch không dùng tiền mặt dự kiến ​​sẽ tăng 109% vào năm 2025.

Trong một tuyên bố, Ripple đã đề cập rằng họ có kế hoạch tận dụng xu hướng này và tập trung vào khu vực để áp dụng các giải pháp thanh toán toàn cầu của mình.