Công ty đứng sau BAYC lấy ý tưởng từ dự án hiện có mới đăng ký

17

(Thông cáo báo chí – Berlin, 03-03-2023)

Dự án Fold12 vừa công bố phát hành Bitcoin của nó blockchain bộ sưu tập NFT, chạy trên giao thức Ordinals; trong khi đó, sau khi Yuga Labs, công ty đứng sau Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape, bị phát hiện đã đánh cắp logo của mình, BAYC đã quyết định mượn ý tưởng từ bộ sưu tập NFT hiện có từ dự án fold12.

Fold12 ra mắt phiên đấu giá đầu tiên trên Bitcoin blockchain 300 bộ sưu tập NFT được cung cấp trong tuần này thông qua Giao thức thông thường: Cơ chế giống như đấu giá, Phiên đấu giá đầu tiên của Bitcoin blockchain.NFT được sắp xếp theo lưới 12×12, thể hiện cấu trúc dữ liệu của Bitcoin blockchain. Được nén bởi thuật toán webp, cho phép đạt được độ nén gấp 10 lần, dẫn đến hoa hồng thấp hơn khi lưu trữ hình ảnh trên mạng Bitcoin.

Mỗi NFT bao gồm các yếu tố 3D và các thành phần vẽ tay. Ở dưới cùng bên phải của NFT, người dùng có thể xác định số lượng của Fold12 NFT và phía dưới bên trái hiển thị logo của dự án. Sê-ri này được lưu trữ đầy đủ trên mạng Bitcoin và đã xác nhận mức độ ưu tiên phát hành NFT của nó so với YL trong mạng Bitcoin và sổ đăng ký giao thức Ordinals, với những đợt khai thác đầu tiên đã được đăng ký.

Để tham gia đấu giá, người dùng cần tạo ví của riêng mình và ký quỹ bằng bitcoin, do đó mở khóa cơ chế đặt giá thầu NFT. Phiên đấu giá kéo dài 20 phút cho mỗi hình ảnh và được kéo dài thêm 20 phút nữa nếu người dùng mới đặt giá thầu. Yuga Labs đã công bố ra mắt một bản sao chính xác của dự án bằng cách sử dụng khả năng tiếp thị rộng rãi của mình.

“Trong khi bản thân Yuga Labs tiếp tục sao chép các bộ truyện trước đó và nhiều bản sao của BAYC và MAYС đã xuất hiện, thì lần này YL đã sao chép một bộ truyện đã tồn tại, tuy nhiên, rõ ràng là cả hai bộ truyện đều thu hút rất nhiều sự chú ý của công chúng :p.A Fold12 NFT đã được bán đấu giá với giá 2 BTC” – CTO Jane Kovacs của Fold12 nhận xét.

Về công ty

Fold 12 là bộ sưu tập NFT gồm 300 món độc đáo và là phiên đấu giá đầu tiên của Bitcoin blockchain.NFT sẽ được sắp xếp trên lưới 12×12, đại diện cho việc tổ chức dữ liệu trên Bitcoin blockchain.Dự án sẽ có cả yếu tố 3D và các thành phần vẽ tay.