Công ty Israel này nhận được 70 triệu đô la tài trợ cho chip Blockchain

19

Tăng áp dụng toàn cầu blockchain công nghệ, vì vậy một số công ty và tổ chức hiện đang khám phá tiềm năng của công nghệ theo một số cách.Kết quả là các hệ thống, dự án và quy trình phát triển đột ngột blockchain và ứng dụng của nó.

Một trong những lỗi mới nhất trên blockchain từ một công ty khởi nghiệp của Israel, Chain sự phản ứng lại.Công ty cam kết phát triển blockchain Nguồn vốn được huy động thông qua một quỹ trị giá 70 triệu USD.

Morgan Creek Digital đã dẫn đầu một vòng cấp vốn vừa kết thúc. Những người tham gia khác bao gồm KCK Capital, Jerusalem Venture Partners, Hanaco Ventures, Blue Run Ventures, Atreides Management và Exor.

Chain Phản ứng với chip blockchain và kế hoạch của họ

theo một báo cáo của Reuters, Chain Reaction đã huy động được 70 triệu đô la trong vòng tài trợ Series C.Công ty hiện đã huy động được 115 triệu đô la để tạo ra blockchain Trong khi đó, con chip vẫn ở chế độ tàng hình. Công ty có trụ sở tại Tel Aviv cho biết họ sẽ sử dụng số tiền này để mở rộng đội ngũ kỹ sư của mình. Nó có kế hoạch tung ra những sản phẩm đầu tiên vào cuối quý đầu tiên của năm 2023.

Nói về quá trình, đồng sáng lập kiêm CEO Chain Reaction, Alon Webman, thảo luận về lộ trình hoạt động.Anh ấy đề cập rằng họ sẽ bắt đầu tạo ra blockchain Chip Electrum trong quý đầu tiên.

Theo ông, con chip này sẽ thực hiện một thao tác gọi là “băm” một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, nó sẽ được sử dụng cho các hoạt động khai thác tài sản kỹ thuật số, chẳng hạn như khai thác Bitcoin.

Ngoài ra, CEO cho biết công ty tập trung hơn vào các ứng dụng bảo mật. Nó có kế hoạch phát triển bộ xử lý để duy trì tính toán cho mật mã liên quan đến quyền riêng tư. Mã hóa đồng hình là thứ đầu tiên chịu gánh nặng, vì chip được mã hóa hoàn toàn, vì vậy người dùng có thể thao tác trên dữ liệu.

Công ty Israel này nhận được 70 triệu đô la tài trợ cho chip Blockchain
Thị trường tiền điện tử tiếp tục trượt dốc | Nguồn: Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử trên TradingView.com

Điều đáng chú ý là mã hóa đồng hình là một phương tiện bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư liên quan đến mã hóa đầu cuối và toàn bộ quá trình sử dụng dữ liệu. Loại mã hóa này đã có một số đột phá trong giới học thuật và lý thuyết. Tuy nhiên, vẫn còn một số thách thức xung quanh ứng dụng thực tế của nó. Vì vậy, Chain Kế hoạch ứng phó để đối phó với những rào cản này.

Lợi ích của chip blockchain mới

Webman lưu ý rằng có một số hạn chế khi mã hóa dữ liệu trên đám mây. Thông thường, các nhà khai thác phải giải mã dữ liệu trước khi phân tích hoặc sử dụng dữ liệu đã được mã hóa trước đó.

Giám đốc điều hành đã đề cập rằng các chính phủ và các ngành công nghiệp hàng đầu khác, bao gồm cả lĩnh vực quốc phòng, bị hạn chế về những gì họ có thể sử dụng dịch vụ đám mây do lo ngại về bảo mật.

Điều này là do những người dùng ác ý có thể truy cập dữ liệu được giải mã và đọc, thay đổi hoặc thậm chí đánh cắp dữ liệu đó. Nhưng với chip mã hóa, những vấn đề này biến mất vì người vận hành không phải giải mã dữ liệu trước khi sử dụng. Thay vào đó, họ truy cập dữ liệu trong khi nó vẫn được mã hóa.

Chain Reaction là một công ty công nghệ phát triển chất bán dẫn và các quy trình liên quan khác cho blockchain.Hơn nữa, nó hoạt động trong giới hạn của phần cứng bảo mật liên quan đến quá trình mã hóa.

Hình ảnh nổi bật từ Pixabay và biểu đồ từ Tradingview.com