Công ty khởi nghiệp ‘GTX’ bị chỉ trích nhiều được công bố chính thức là ‘Trao đổi mở’

175

Tiền điện tử khét tiếng VC Zhu Su đã chính thức công bố dự án tiếp theo của mình: “Open Exchange” — một thị trường tiền điện tử dành cho giao dịch xác nhận quyền sở hữu và giao dịch phái sinh.

Công ty đặt mục tiêu giúp các nhà đầu tư thua lỗ trong làn sóng phá sản của ngành vào năm 2022 — mặc dù Twitter về tiền điện tử không mấy mặn mà với ý tưởng này.

Xây dựng lại tiền điện tử

Mọi chủ đề twitter Su cho biết hôm thứ Năm rằng sàn giao dịch được xây dựng bằng cách sử dụng “tất cả nỗi đau/bài học” rút ra từ kinh nghiệm của nhóm năm ngoái. Công ty đầu tư mạo hiểm của Su được thành lập cùng với Kyle Davies, Three Arrows Capital (3AC), đã sụp đổ vào tháng 6 do tiếp xúc quá nhiều với tiền điện tử không còn tồn tại Terra (LUNA).

Công ty được thành lập với sự hợp tác của Giám đốc điều hành CoinFlex Mark Lamb, người mà sàn giao dịch đã phá sản kể từ đó mất tiền Khi cho Roger Ver. Open Exchange sẽ sử dụng tokenFLEX hiện có của CoinFlex làm nguồn chính token.

Sản phẩm nhằm mục đích kết hợp giao diện người dùng của các sàn giao dịch Cefi với tính không tin cậy của các sàn giao dịch DeFi. Nó cũng sẽ cung cấp một thị trường cho các khiếu nại bị mắc kẹt trong 3AC, Voyager Fox, Celsiusvà những người khác tìm thị trường công cộng và cho phép người dùng xây dựng lại.

“Chúng tôi đã thảo luận một số kế hoạch với các chủ nợ. Mọi người mà chúng tôi nói chuyện đều nghĩ rằng đó là cách thông minh nhất để sử dụng các nguồn lực mà chúng tôi có,” nhà sáng lập cho biết.

Đầu cơ về sàn giao dịch mới bắt đầu lan rộng vào tháng trước, khi nó vẫn còn dưới một cái tên dự kiến’GTX.’ Vào thời điểm đó, CoinFLEX tuyên bố rằng các chủ nợ của họ sẽ là cổ đông lớn nhất của sản phẩm cuối cùng.

cơ hội thứ hai?

Nhiều người bi quan về ý tưởng về một công ty khởi nghiệp tiền điện tử mới được dẫn dắt bởi một giám đốc điều hành đã từng thất bại một lần. ZachXBT thám tử on-chain nổi tiếng, đã trả lời Su tuyên bố “Tôi hy vọng phần còn lại của năm 2023 sẽ tồi tệ hơn đối với bạn.”

Người sáng lập BlockTower Ari Paul Thêm vào Trao đổi có thể sẽ không hoạt động và sẽ bị người dùng hiểu nhầm là tuyên bố phá sản là không thể thay thế và do đó không dễ giao dịch.

Mặt khác, người sáng lập coi những sai lầm của mình là những bài học quý giá:

“Tôi tin rằng những người thất bại thường biết rõ nhất những rủi ro và sự ngạo mạn. Còn những người chưa từng trải qua chúng thường sẽ phải rút kinh nghiệm sau này”, ông viết. “Những người có trách nhiệm không được bỏ cuộc, mà phải chấp nhận nỗi đau và bắt đầu lại, không bao giờ đánh đổi những gì họ đã học được”

(tagToTranslate)Three Arrows Capital