Công ty lưu ký tiền điện tử BitGo huy động vốn Series C trị giá 100 triệu đô la với mức định giá 1,75 tỷ đô la

24

Công ty lưu ký tiền điện tử có trụ sở tại California, BitGo đã thông báo rằng họ đã huy động được 100 triệu đô la tài trợ cho Series C, nâng mức định giá của nó lên 1,75 tỷ đô la. Dòng vốn mới sẽ được sử dụng cho các hoạt động mua lại chiến lược và để mở rộng các giải pháp lưu ký, ví và cơ sở hạ tầng được quy định trên toàn cầu.

Cả nhà đầu tư mới và nhà đầu tư chiến lược bên ngoài đều tham gia vòng gọi vốn.

  • Trong một tuyên bố, Giám đốc điều hành BitGo Mike Belshe nhấn mạnh nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp lưu ký được quản lý ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

“Chúng tôi không chỉ nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp lưu ký được quản lý ở Hoa Kỳ, mà chúng tôi còn nhận thấy nhu cầu trên toàn cầu. cách liền mạch.”

  • Theo phân tích của nền tảng, kể từ đầu năm, BitGo đã chứng kiến ​​lượng khách hàng mới tăng 60%, AUC tăng 20%, khối lượng lưu ký tiền pháp định tăng 200% và tài sản cầm cố tăng gấp 40 lần.
  • Công ty đầu tư tiền điện tử Galaxy Digital của Mike Novogratz trước đây đã công bố kế hoạch mua lại BitGo với giá 1,2 tỷ USD.
  • Tuy nhiên, thỏa thuận đã bị hủy bỏ, với việc Galaxy cáo buộc công ty lưu ký tiền điện tử không cung cấp báo cáo tài chính đã được kiểm toán cho năm 2021 như quy định trong thỏa thuận.
  • Điều này đã khiến người giám sát tài sản kỹ thuật số đệ đơn kiện Galaxy, yêu cầu bồi thường thiệt hại hơn 100 triệu đô la vì “từ chối sai trái và cố ý vi phạm thỏa thuận sáp nhập”.
  • Trong khi đó, BitGo cho biết họ sẽ không mua Prime Trust, công ty sau đó đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 ở Delaware.