Công ty tiền điện tử Juno khởi động lại dịch vụ sau khi tìm được đối tác lưu ký mới

22

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Singapore Juno đã thông báo rằng tất cả các dịch vụ “hiện đang hoạt động”.

Nó đã tăng giới hạn rút tiền hàng ngày vào đầu năm nay và kêu gọi khách hàng chuyển tài sản nắm giữ của họ sang ví tự quản lý, viện dẫn các vấn đề với đối tác lưu ký trước đây của nó, Wyre.

trở lại đúng hướng

Juno hiện tại dừng lại Mua tiền điện tử trên nền tảng của nó vào đầu tháng 1 và tự động chuyển đổi stablecoin (USDC, USDT, mUSDC) sang USD. Nó cũng tiết lộ các vấn đề với người quản lý cũ của nó, Wyre, khuyến khích khách hàng rút tài sản hoặc chuyển chúng vào ví lạnh.

trong thời gian gần đây nhất thông báo, nền tảng cho biết “sự hỗ trợ liên tục” từ đối tác mới Zero Hash đã đưa hoạt động trở lại bình thường. Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Varun Deshpande cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được khởi động lại các dịch vụ tiền điện tử của mình trong thời gian kỷ lục với Zero Hash. Với Crypto 2.0, chúng tôi sẽ tập trung vào việc cung cấp độ tin cậy của nền tảng tốt hơn, đa dạng tiền hơn và giá tốt hơn cho tiền điện tử. Với các sự kiện vào năm 2022, chúng tôi cam kết xây dựng sự an toàn, các sản phẩm trên đường nối và ngoài đường nối phù hợp cho sự phát triển lâu dài của ngành.”

CEO của Zero Hash – Edward Woodford – mô tả Juno là một công ty “có thiện chí”, nhấn mạnh rằng họ đã làm việc cùng nhau để khôi phục dịch vụ chỉ sau ba tuần.

Ngoài ra, công ty cũng đã triển khai một số nâng cấp, bao gồm phí giao dịch bằng 0 và trải nghiệm khách hàng được cải thiện. Nó cũng bổ sung hỗ trợ cho hơn 35 loại tiền kỹ thuật số, Solana (SOL), Shiba Inu (SHIB) và Dogecoin (DOGE) là một số ví dụ.

Giá gốc Juno token (JUNO) Không có biến động sau tin tức, gần như không thay đổi so với 24 giờ trước. Tuy nhiên, nó đã tăng gần 30% kể từ khi các vấn đề được công bố vào tháng Giêng.

Wyre cũng giải quyết vấn đề

Đối tác giám hộ cũ của Juno đăng kí Hạn chế đối với người dùng vào đầu năm 2022, cho phép họ rút không quá 90% tài sản của mình. Khách hàng có thể rút tối đa 5 BTC và 50 ETH mỗi ngày.

Vài ngày sau, Wyre nhận được hỗ trợ tài chính đáng kể từ một “đối tác chiến lược” và hồi phục “quá trình hoạt động bình thường” của nó. Nó cũng cảm ơn khách hàng vì sự kiên nhẫn của họ trong bối cảnh hỗn loạn, cũng như “tình cảm tích cực” trong cộng đồng tiền điện tử.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục hoạt động với sự minh bạch và vì lợi ích cao nhất của khách hàng và đối tác. Cảm ơn bạn đã tin tưởng giao công việc kinh doanh cho chúng tôi. Khi chúng tôi tăng trưởng trở lại, chúng tôi sẽ tiếp tục đặt khách hàng lên hàng đầu”, thông báo bày tỏ.