Công ty tiền điện tử StarkWare và các đối tác Chainlink Tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng StarkNet

22

StarkWare — một công ty của Israel tập trung vào việc mở rộng quy mô Ethereum — tham gia lực lượng với nền tảng dịch vụ Web3 — Chainlink – Mở rộng phát triển StarkNet.

Sự hợp tác cũng sẽ tạo ra một mạng lưới kinh tế giữa hai thực thể.

“Kích hoạt thế hệ ứng dụng Web3 tiếp theo”

Theo một tài liệu nhìn thấy khoai tây được mã hóaStarkWare sẽ chính thức tham gia Chainlink Chương trình SCALE sẽ cho phép Chainlink Thông tin về giá có sẵn trên mạng thử nghiệm StarkNet. Các nhà phát triển sẽ nhận được mã thông báo StarkNet chi phí thấp, sẽ trang trải chi phí vận hành.

Mục tiêu chính của sự hợp tác là đẩy nhanh việc áp dụng các giải pháp StarkWare bằng cách mở rộng phát triển trên toàn hệ sinh thái. Các đồng minh cũng sẽ hình thành một hệ thống tài chính với nhau để cung cấp cơ sở hạ tầng trong đó các nhà phát triển có thể xây dựng “các ứng dụng hợp đồng hiệu suất cao, ngày càng phức tạp và an toàn.”

Eli Ben-Sasson, đồng sáng lập và chủ tịch của StarkWare, cho biết công ty của ông đã ký thỏa thuận cung cấp quyền truy cập vào các dịch vụ tiên tri và cho phép “thế hệ tiếp theo của các ứng dụng Web3 có thể mở rộng toàn cầu được xây dựng trên StarkNet.”

“Chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác và chào đón sự nhiệt tình Chainlink cộng đồng vào hệ sinh thái StarkNet,” ông nói thêm.

Sự hợp tác dự kiến ​​sẽ giảm chi phí cho người dùng và nhà phát triển, đồng thời cho phép họ hoạt động ở tốc độ cao hơn.Sergei Nazarov – Đồng sáng lập Chainlink – cũng bình luận:

“Chúng tôi rất vui vì StarkNet đã tham gia Chainlink SCALE có kế hoạch hỗ trợ thêm cho việc triển khai sắp tới của Chainlink Dịch vụ Oracle trên mạng chính StarkNet. Bằng cách giảm chi phí vận hành của các nút tiên tri, StarkNet có thể đẩy nhanh tốc độ phát triển của hệ sinh thái của mình và trở thành một môi trường hấp dẫn hơn để xây dựng các dApp có thể mở rộng trong hệ sinh thái Web3. “

Cập nhật từ StarkWare

Công ty Israel gần đây tiết lộ Nó dự định mã nguồn mở STARK Prove của mình — một công cụ sử dụng bằng chứng mật mã và cho phép các chuỗi khối di chuyển tính toán ra khỏi chuỗi. Có thể mất một thời gian để bản cập nhật được triển khai chính thức. Eli Ben-Sasson chia sẻ thêm chi tiết:

“Đây là một thời điểm quan trọng để nhân rộng Ethereum và rộng hơn là cho tiền điện tử. Nó sẽ đặt công nghệ STARK vào đúng vị trí của nó như một hàng hóa công cộng vì lợi ích của tất cả mọi người.”