Cổng vào Cosmos 2023 công bố các diễn giả tại buổi tập hợp hệ sinh thái Internet chuỗi khối lớn nhất châu Âu

17

(Thông cáo báo chí – Praha, Cộng hòa Séc, ngày 25 tháng 5 năm 2023)

Hội nghị và hackathon chuẩn bị khởi động Tuần lễ Blockchain Praha từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 6

Cổng vào Cosmos 2023 hôm nay đã công bố các diễn giả và nhà tài trợ cho hội nghị trực tiếp và cuộc thi hackathon kéo dài ba ngày ở Praha, từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 6, nơi sẽ tập hợp những bộ óc Web3 hàng đầu để định hình tương lai của Cosmos, internet chuỗi khối.

Sự kiện khởi động Tuần lễ Blockchain Praha với Vitalik Buterin, cộng đồng Cosmos lớn nhất ở châu Âu, có hơn 40 diễn giả nổi tiếng, hơn 30 bài thuyết trình, 10 cuộc thảo luận nhóm và 15 hội thảo.

Ngoài việc tham dự địa điểm dự kiến, 600 người tham dự dự kiến ​​cũng sẽ có cơ hội duyệt qua các gian hàng tại Cosmos Gateway Expo, trò chuyện với các nhóm dự án và nhà cung cấp, kết nối với các phi hành gia đồng nghiệp — khi các thành viên cộng đồng gọi nhau — hoặc ghé thăm Neutron, ốc đảo vũ trụ Hackers Lounge mang đến cơ hội viết mã, trò chuyện và thư giãn.

Cosmos và giao thức Truyền thông liên chuỗi khối (IBC) của nó giải quyết thách thức chính mà các nhà xây dựng Web3 trước đây phải đối mặt – nhu cầu chọn một blockchainnhư Ethereum, Avalanche, Solana hoặc Aptos để xây dựng các ứng dụng của họ. Các dự án được hưởng lợi nếu việc áp dụng chuỗi ngày càng tăng, vì hệ sinh thái ứng dụng sôi động đồng nghĩa với nhiều người dùng hơn và hành trình của người dùng tốt hơn. Với công nghệ Cosmos/IBC, các nhà xây dựng giờ đây có thể khởi chạy các ứng dụng hoạt động trên các chuỗi ngay từ ngày đầu tiên và chỉ có thể tập trung vào việc xây dựng các sản phẩm và doanh nghiệp tuyệt vời.

Hội nghị sẽ giới thiệu các dự án và công ty khởi nghiệp hàng đầu của hệ sinh thái, phát triển lộ trình công nghệ, xu hướng đầu tư và cung cấp cơ hội tiếp cận các công nghệ liền kề như quyền riêng tư và giải pháp mở rộng quy mô có tiềm năng phát triển thú vị nhất hiện nay blockchain Ví dụ.

“trong khi khác blockchain Từng là con cưng của các nhà xây dựng, người dùng và nhà đầu tư, công nghệ này đang gặp khó khăn trong môi trường bi quan hơn này, nhưng vũ trụ đang nổi lên một cách độc đáo.Nó thu hút nhiều nhà phát triển hơn hầu hết các công ty khác blockchain Hệ sinh thái – Thể hiện những lợi ích rõ ràng hiện nay của “Lisk” và những hạn chế của chuỗi khối công khai. Samantha Bohbot của công ty đầu tư mạo hiểm toàn cầu và nhà tổ chức hội nghị RockawayX cho biết Cosmos đã nổi lên như một đối thủ cạnh tranh chính của Ethereum để đáp ứng tương lai của tài chính phi tập trung (DeFi).

Các diễn giả sẽ bao gồm các nhà lãnh đạo của các dự án đáng chú ý sử dụng công nghệ Cosmos và Inter-Blockchain Communication (IBC), bao gồm cả người đồng sáng lập Osmosis Sunny Aggarwal, người đồng sáng lập Sommelier Zaki Manian, người đồng sáng lập Agoric Dean Tribble và người đồng sáng lập Juno Jake Hartwell. một vài. Những người khác, chẳng hạn như Amos Meiri của Node Capital, Frank Chapparro của The Block và Kiril Khomiakov của Binance sẽ đưa ra những quan điểm mới từ bên ngoài ranh giới của vũ trụ.

Gateway to Cosmos 2023 được xây dựng dựa trên thành công của hội nghị khai mạc tại Rockaways vào năm ngoái, một sự kiện sôi động, đông đúc đã thu hút hơn 300 người tham dự và được khách mời và diễn giả nhất trí coi là thành công.

Ngày đầu tiên, tên lửa phóng tới Cosmos, sẽ giới thiệu những trường hợp sử dụng tốt nhất đã được sản xuất cũng như những trường hợp sẽ lên bệ phóng trong tương lai gần. Các bài phát biểu sẽ có sự góp mặt của các đại diện chủ chốt từ các công ty như Cosmos, Interchain, Informal, Agoric, Celestia, Sommelier và NYM.

Trọng tâm của ngày thứ hai là điều khiển tên lửa Cosmos đi đúng hướng. Các diễn giả sẽ vén bức màn và đi sâu vào các chủ đề như quản trị, khả năng tương tác và phân cấp.

Chủ đề của ngày thứ ba là chào đón các phi hành gia mới trên tàu – các cột mốc quan trọng của các dự án hàng đầu và những gì cần thiết để phát triển và mở rộng quy mô thế hệ tiếp theo của “ứng dụng phi tập trung sát thủ”.

Các đối tác của sự kiện bao gồm các công ty hàng đầu hiện nay sử dụng công nghệ Cosmos và IBC, cũng như các công ty hàng đầu về tài sản kỹ thuật số, bao gồm Halborn, Flow Traders, Fraction, SubQuery, v.v.

về vũ trụ

Cosmos Hub là cổng vào hệ sinh thái mở rộng nhanh chóng của các chuỗi khối độc lập, được kết nối với nhau, được xây dựng bằng các thành phần ứng dụng thân thiện với nhà phát triển và được kết nối với giao thức IBC (Giao tiếp liên chuỗi khối) đột phá.

Giới thiệu về RockawayX

RockawayX đã đầu tư vào các công ty tiền điện tử giai đoạn đầu và token Dự án từ năm 2017. Ngoài việc điều hành các chiến lược đầu tư mạo hiểm và quỹ tín dụng, công ty còn điều hành các doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ chính trong không gian tài sản kỹ thuật số. Bộ phận cơ sở hạ tầng của nó chạy các nút trên các mạng phi tập trung hàng đầu và điều hành một doanh nghiệp bảo mật mật mã, cung cấp dịch vụ kiểm tra hợp đồng thông minh và điều tra mã cho các giao thức mật mã.của Rockaway web3 studio mạo hiểm ươm tạo và tạo ra các sản phẩm giải quyết các khoảng trống web3 Cơ sở hạ tầng và hệ sinh thái kinh doanh của nó.