Coniun token hóa hệ sinh thái NFT và ra mắt IDO đầu tiên

38

(thông cáo báo chí – vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm)

Công ty Web3 hàng đầu Coniun đã công bố token hóa hệ sinh thái NFT của mình để tạo điều kiện cho tính bền vững và khả năng mở rộng. Dự án bao gồm một bộ tiện ích B2B và B2C cho thị trường NFT và đã và đang cung cấp các dịch vụ như bộ sưu tập Coniun Pass NFT, công cụ phân tích NFT (Coniun.io), nền tảng phân phối danh sách trắng dự án, nhóm phân phối wl cho các dự án sắp tới ( C-BOX ) vân vân.

Sê-ri NFT đầu tiên của công ty, Coniun Pass, đã thành công rực rỡ với giá cơ bản là 2 ETH và tạo ra doanh thu 15 triệu đô la. Công ty có kế hoạch tận dụng thành công của mình và mã hóa hệ sinh thái của mình để tạo ra một nền tảng bền vững và có thể mở rộng hơn.

Sắp tới token, $CONI, sẽ đóng vai trò then chốt trong hệ sinh thái Coniun.Dự án có kế hoạch sử dụng tiền bản quyền kiếm được từ bộ sưu tập NFT và doanh thu được tạo từ các tiện ích B2B và B2C của mình để mua lại và đốt $CONI cho token Người giữ.

Để tìm hiểu thêm về nền kinh tế mã thông báo của dự án và hệ sinh thái trong tương lai, các bên quan tâm có thể truy cập OnePager và báo cáo chính thức của dự án tại đây.

Coniun ra mắt hệ sinh thái của mình với đối tác nền tảng khởi nghiệp hàng đầu Seedify token, $CONI. IDO của họ sẽ được tổ chức vào ngày 30 tháng 3 năm 2023 và niêm yết sẽ vào ngày 3 tháng 4 năm 2023. Dự án nhằm mục đích cách mạng hóa ngành công nghiệp NFT bằng cách tạo ra một nền tảng bền vững và có thể mở rộng, mang lại lợi ích cho cộng đồng và hệ sinh thái.

Cách tiếp cận sáng tạo của Coniun đối với thị trường NFT đã khiến nó trở thành một trong những cái tên hứa hẹn nhất trong ngành. ERA dòng NFT sắp tới của công ty dự kiến ​​sẽ đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái của nó, mang lại nhiều cơ hội hơn để phát triển và thành công.

Thông tin thêm về Coniun và sắp tới của nó token$CONI, hãy truy cập trang web của dự án và theo dõi họ trên phương tiện truyền thông xã hội tại đây.

Giới thiệu về Cornion:

Coniun là một công ty Web3 nhằm mục đích cách mạng hóa ngành NFT bằng cách tạo ra một nền tảng bền vững và có thể mở rộng, mang lại lợi ích cho cộng đồng và hệ sinh thái. Bộ tiện ích B2B và B2C của họ dành cho thị trường NFT, bao gồm bộ sưu tập Coniun Pass NFT, công cụ phân tích NFT (Coniun.io), công cụ phân phối danh sách trắng dự án, nhóm phân bổ wl cho các dự án sắp tới (C-BOX), v.v. thương hiệu trong ngành.công ty sắp ra mắt token, $CONI, sẽ đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái của nó.Dự án có kế hoạch sử dụng tiền bản quyền kiếm được từ bộ sưu tập NFT và doanh thu được tạo ra từ các tiện ích của nó để mua lại và đốt $CONI cho token Người giữ.Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập