Contentos công bố lộ trình Content AI để xây dựng hệ sinh thái nội dung phi tập trung do AI thúc đẩy

67

(Thông cáo báo chí – Singapore, Singapore, 26 tháng 4 năm 2023)

Trong Consensus 2023, Contentos Foundation, một hệ sinh thái nội dung phi tập trung, đã công bố lộ trình nội dung AI mới. Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Mick Tsai tiết lộ rằng COS.TV, nền tảng video Web3 trên hệ sinh thái Contentos, sẽ tích hợp nhiều công cụ đề xuất và sản xuất nội dung AI. Nó nhằm mục đích nâng cao hiệu quả của người sáng tạo trong việc tạo nội dung và tìm kiếm người dùng, đồng thời sử dụng công nghệ nhận dạng nội dung trí tuệ nhân tạo để chống lại nội dung sai lệch.

Lộ trình trí tuệ nhân tạo do Contentos công bố bao gồm phát triển các công cụ soạn thảo trí tuệ nhân tạo, công cụ tìm kiếm video tương tác, hệ thống đề xuất quảng cáo và công cụ nhận dạng nội dung.Nó cũng sẽ bao gồm phát triển bất động sản kỹ thuật số dựa trên nội dung metaverse Được phát triển bởi Contentos, COS.SPACE và ra mắt sản phẩm thứ ba của hệ sinh thái mạng chính Contentos: Công cụ tạo và chia sẻ ảnh AI.

Để hợp tác với sự tiến bộ của tích hợp AI, COS.TV hiện đang tổ chức Liên hoan phim AI, một cuộc thi sáng tạo phim AI toàn cầu và việc đăng ký sẽ tiếp tục cho đến ngày 5 tháng 5 năm 2023. Trong cuộc thi, Contentos Foundation có kế hoạch trao 1,5 triệu mã thông báo COS cho những người sáng tạo xuất sắc. Những cuộc thi sáng tạo theo chủ đề AI như vậy vẫn chưa phổ biến, với những người sáng tạo nổi tiếng như Sam Jarman thể hiện sự quan tâm bằng cách giới thiệu sự kiện này trong các video ngắn trên TikTok.

Contentos là một trong những người đầu tiên blockchain Các dự án thúc đẩy phổ biến các sản phẩm Web3 ra công chúng. Nhóm đã phát triển COS.TV thành một nền tảng video dựa trên chuỗi khối hiện đang phục vụ hơn một triệu người sáng tạo và cộng đồng nội dung mỗi tháng. COS.SPACE gần đây cũng trở nên nổi tiếng, vào giữa tháng 3, COS.SPACE đã tổ chức một buổi đặc biệt dành cho TIENTHUATTOAN, một cộng đồng KOL nổi tiếng tại Việt Nam. Trong thời gian Đồng thuận 2023, COS.SPACE sẽ cung cấp Đồng thuận ảo, cho phép người hâm mộ và người dùng COS.TV tham gia nhóm Contentos trực tiếp tại gian hàng Metaverse.

Mick nói: “ChatGPT của OpenAI cho chúng ta thấy rõ tiềm năng to lớn của các ứng dụng AI và chúng tôi tin rằng AI và blockchain Công nghệ sẽ củng cố mối quan hệ giữa người sáng tạo và người tiêu dùng đồng thời mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn. “

Mick cũng nhấn mạnh rằng người sáng tạo cần một nền tảng sáng tạo AI toàn diện, trong khi người dùng cần nhiều quyền truy cập hơn vào nội dung chất lượng cao mà họ thực sự quan tâm. Tầm nhìn của Mick lặp lại tầm nhìn được nhấn mạnh bởi người sáng lập Ethereum Vitalik tại hội nghị ETHDenver 2023. blockchain Space nên cố gắng cải thiện trải nghiệm người dùng.Meek hy vọng rằng sự phát triển của trí tuệ nhân tạo và blockchain Công nghệ sẽ mang đến những cơ hội mới và trải nghiệm tốt hơn cho người dùng và giúp phổ biến các ứng dụng Web3.

Giới thiệu về Quỹ Contentos

Tầm nhìn của Contentos là xây dựng một cộng đồng nội dung kỹ thuật số phi tập trung cho phép nội dung được tự do sản xuất, phân phối, tặng thưởng và giao dịch đồng thời bảo vệ quyền tác giả. Contentos cam kết khuyến khích sáng tạo nội dung và tính đa dạng toàn cầu, đồng thời trả lại quyền và giá trị của nội dung cho người dùng. COS.TV là một nền tảng video phi tập trung được xây dựng trên mạng chính Contentos và hiện đang phục vụ hơn 1 triệu người dùng toàn cầu mỗi tháng.

Vào năm 2022, Contentos đã đưa ra lộ trình xây dựng metaverse xung quanh việc tạo và tiêu thụ nội dung.Bắt đầu từ COS.SPACE “bất động sản ảo”, Contentos metaverse sẽ là nơi người dùng COS.TV có thể tạo trải nghiệm gia đình ảo.