Crypto Bull Run có thể đã bắt đầu, Giám đốc điều hành One River cho biết

14

Eric Peters, Giám đốc điều hành của One River Digital Asset Management, cho rằng đợt tăng giá tiền điện tử tiếp theo sẽ “rất mạnh mẽ” bởi vì nó sẽ được thúc đẩy bởi việc áp dụng của các tổ chức.

Ông cho rằng thị trường có thể đã bước vào một giai đoạn như vậy.

“cực kỳ lạc quan” trong dài hạn

trong thời gian gần đây nhất vẻ bề ngoài Trên podcast Bankless, Peters lập luận rằng mùa đông tiền điện tử đã kết thúc, mô tả cuộc suy thoái năm ngoái đối với Vụ sụp đổ Phố Wall năm 1929 (còn được gọi là Vụ sụp đổ lớn):

“Tôi rất biết ơn vì chúng ta đã vượt qua thị trường giá xuống này, nó thực sự giống với môi trường sụp đổ của thị trường năm 1929.”

Eric Peters
Eric Peters, Nguồn: LinkedIn

Giám đốc điều hành của One River cho biết ông “cực kỳ lạc quan” về trung và dài hạn, tin rằng các tổ chức lớn sẽ tham gia vào chu kỳ tiếp theo:

“Tôi nghĩ rằng giai đoạn tiếp theo sẽ rất mạnh mẽ bởi vì nó thực sự sẽ kết thúc bằng việc áp dụng thể chế thực sự.”

Peters gợi ý rằng một thị trường giá lên có thể đã bắt đầu, phác thảo một đợt tăng giá của thị trường kể từ đầu năm. Bitcoin kết thúc năm 2022 ở mức khoảng 16.500 đô la và cho đến nay nó đang giao dịch quanh mức 22.400 đô la (tăng 35%). Nó thậm chí còn tăng vọt lên 25.000 đô la vào tháng 2 và được định giá lần cuối vào tháng 6 năm 2022.

Theo American, một yếu tố hiện đang ngăn cản các tổ chức mạo hiểm tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử là sự không chắc chắn về quy định.Một khi các quy tắc phù hợp được thực hiện ở Hoa Kỳ, Châu Âu hoặc Canada, vốn thể chế sẽ chảy vào ngành và các công ty tài chính có thể hợp nhất blockchain Ông tuyên bố, công nghệ được dệt vào các hoạt động của họ.

Peters nhận thấy một số mặt tích cực từ sự sụt giảm nghiêm trọng của thị trường tiền điện tử vào năm 2022, vì nó dạy cho mọi người những bài học giao dịch quan trọng. Ông khuyên các nhà đầu tư tương lai chỉ nên nhảy vào nhóm nếu họ chuẩn bị sẵn sàng cho sự biến động và các chu kỳ khác nhau. Ông kết luận rằng những người chịu đựng được tình trạng hỗn loạn sẽ được hưởng lợi về lâu dài và hiểu được cách vận hành của nền kinh tế nói chung.

Giao dịch với Coinbase

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ – Coinbase – mua One River Digital Asset Management không tiết lộ các điều khoản và số tiền của thỏa thuận. Do đó, công ty thứ hai sẽ được đổi tên thành Coinbase Asset Management, trong khi Eric Peters sẽ tiếp tục là Giám đốc điều hành và CIO.

Greg Tusar, người đứng đầu các sản phẩm tổ chức tại Coinbase, cho biết thỏa thuận này nhằm thu hút thêm vốn tổ chức vào ngành khi One River tập trung vào những khách hàng như vậy.

hai thực thể hợp tác Ra mắt sản phẩm SMA mới vào giữa tháng 2 có tên là ONE SMA kỹ thuật số, cung cấp khả năng tiếp cận tốt hơn với các rủi ro và cơ hội về tiền điện tử cho các cố vấn đầu tư đã đăng ký và các nền tảng tài sản tư nhân.