Crypto.com và Samsung cung cấp trải nghiệm giao dịch tiền điện tử được tối ưu hóa trên các thiết bị Z Fold

81

Nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số phổ biến Crypto.com đã hợp tác với gã khổng lồ công nghệ Samsung để cung cấp phiên bản ứng dụng được tối ưu hóa cho các thiết bị Samsung Galaxy Z Fold, bao gồm cả Z Fold4 mới ra mắt gần đây.

Trong một tuyên bố được đưa ra vào thứ Năm, Crypto.com đã công bố một bản cập nhật mới, phiên bản 3.158.1, có trải nghiệm phân tích và giao dịch nâng cao dành riêng cho thiết bị Galaxy Z Fold.

Trải nghiệm giao dịch phù hợp với Galaxy Z Fold

Chức năng mới sẽ cho phép người dùng so sánh đồng thời nhiều loại mã thông báo hiệu quả hơn bất kỳ thiết bị di động nào khác. Sự phát triển mới nhất này làm cho Crypto.com trở thành nền tảng tài sản kỹ thuật số đầu tiên cung cấp trải nghiệm tùy chỉnh cho các thiết bị Galaxy Z Fold.

Mối quan hệ hợp tác được hình thành do hai công ty có chung tầm nhìn là cung cấp cho khách hàng của họ trải nghiệm di động hấp dẫn hơn. Bản cập nhật và thiết bị Galaxy Z Fold sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm Ứng dụng Crypto.com mạnh mẽ với nhiều công cụ và tài nguyên hơn trên một màn hình.

Chủ tịch và COO của Crypto.com Eric Anziani bày tỏ sự phấn khích của mình đối với liên minh, nói:

“Sự hợp tác với Samsung sẽ cho phép người dùng trải nghiệm các ứng dụng của chúng tôi hơn bao giờ hết. Samsung và Crypto.com đã cùng nhau tối ưu hóa trải nghiệm ứng dụng Crypto.com cho màn hình lớn, mang đến một cách hiệu quả hơn để giao dịch và phân tích tiền điện tử bằng ứng dụng.”

Những nỗ lực mã hóa của Samsung

Samsung đã trở thành một người chơi tích cực trong không gian tiền điện tử và blockchain chợ. Tập đoàn đa quốc gia này đã khám phá các cơ hội trong các ngành công nghiệp mới nổi trong vài năm qua.

Vào năm 2021, công ty đã phát hành dòng điện thoại thông minh Galaxy A dựa trên blockchain, có ví phần cứng tích hợp để lưu trữ tiền mã hóa an toàn.

Tháng trước, Samsung đã hợp tác với thị trường NFT nổi tiếng Nifty Gateway để ra mắt TV thông minh đầu tiên trên thế giới tương thích với các mã thông báo không thể thay thế.

Vào tháng 1, Samsung Asset Management Hong Kong (SAMHK), một công ty con của bộ phận đầu tư của công ty, đã tiết lộ kế hoạch cung cấp ETF tương lai bitcoin cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ ở Hong Kong.