CryptoMinerBros kỷ niệm 5 năm xây dựng tương lai của cộng đồng khai thác tiền điện tử

19

(Thông cáo báo chí – Kowloon City, Hong Kong, ngày 7 tháng 8 năm 2023)

Được thành lập vào tháng 8 năm 2018 và có trụ sở tại Hồng Kông, Crypto Miner Bros đã trở thành một trong những nhà phân phối phần cứng khai thác tiền điện tử hàng đầu trong vòng 5 năm kể từ khi thành lập.Có một đội ngũ chuyên dụng blockchain Crypto Miner Bros có các chuyên gia, chuyên gia thương mại điện tử và chuyên gia khai thác tiền điện tử và đã trở thành một cái tên nổi tiếng trong ngành khai thác tiền điện tử.

Crypto Miner Bros đã xây dựng một cộng đồng khai thác đáng kinh ngạc, những người hoàn toàn tin tưởng vào tầm nhìn của công ty về việc giúp mọi người có thể tiếp cận việc khai thác tiền điện tử. Sự tiến bộ và thành tựu của công ty không thể tách rời khỏi sự hỗ trợ quý báu của khách hàng. Crypto Miner Bros cam kết đóng góp cho cộng đồng bằng cách cung cấp các công cụ khai thác tiền điện tử tốt nhất thế giới và các giải pháp khai thác tiền điện tử toàn diện từ đầu đến cuối.

Vào tháng 8 năm 2018, Crypto Miner Bros được thành lập như một nền tảng thương mại điện tử chuyên về phần cứng khai thác tiền điện tử với tầm nhìn cung cấp cho những người khai thác trải nghiệm khai thác tiền điện tử tích cực. Trong vòng một năm kể từ khi ra mắt, công ty đã trở thành một trong những nền tảng phần cứng khai thác tiền điện tử đáng tin cậy nhất trên thế giới. Crypto Miner Bros được xác nhận bởi các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Nicehash, Asic Miner Value, Crypto Compare, Whattomine và CoinWarz. Mục tiêu của công ty trong năm tới là tiếp tục giúp mọi người có thể tiếp cận việc khai thác tiền điện tử, phổ biến rộng rãi lợi ích của công nghệ.

Mua phần cứng khai thác tiền điện tử từ các nguồn đáng tin cậy luôn là một thách thức đối với người mua quốc tế. Crypto Miner Bros cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho những người khai thác bằng cách hợp tác với các nhà sản xuất phần cứng khai thác nổi tiếng ở Trung Quốc và Hồng Kông. Những người khai thác có thể tìm thấy tất cả các thương hiệu phần cứng khai thác nổi tiếng từ Bitmain đến Canaan Avalon Goldshell, Jasminer, MicroBT, Innosilicon, v.v. trên trang web của Crypto Miner Bros.

Bây giờ là năm thứ sáu, Crypto Miner Bros cam kết thu hẹp khoảng cách giữa thợ mỏ và nhà sản xuất, đồng thời đưa các sản phẩm khai thác tiền điện tử cao cấp ra thị trường toàn cầu. Công ty đã nỗ lực không ngừng trong những năm tới để mở rộng cộng đồng khai thác Crypto Miner Bros bằng cách giới thiệu các giao dịch P2P (Peer-to-Peer). Do đó, những người khai thác có thể dễ dàng nhận được các ASIC tiên tiến với giá tốt hơn và tận hưởng việc mua hàng mà không phải lo lắng. Công ty cũng giúp giao hàng nhanh hơn cho khách hàng trên khắp thế giới thông qua lực lượng bán hàng chuyên dụng của mình. Mặc dù Crypto Miner Bros có một nhóm bán hàng quốc tế tích cực, nhưng tổ chức này có kế hoạch thành lập các trung tâm hỗ trợ kỹ thuật chuyên dụng ở mỗi lục địa. Do đó, công ty có thể cung cấp các giàn khai thác đến bất kỳ địa điểm nào một cách kịp thời và hỗ trợ khách hàng khi có thắc mắc. Ngoài ra, Crypto Miner Bros sẽ tiếp tục đóng vai trò là một nền tảng đáng tin cậy cho tất cả những người khai thác tiền điện tử, với các liên kết đến khai thác tiền điện tử, tiền điện tử, blockchain, và các chủ đề liên quan khác. Ngoài ra, nhóm hỗ trợ khách hàng tận tâm của công ty luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ khách hàng thiết lập ASIC hoặc giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng có thể gặp phải liên quan đến việc khai thác tiền điện tử.

Giới thiệu về anh em khai thác tiền điện tử

Crypto Miner Bros là nhà cung cấp phần cứng Asic hàng đầu tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho tất cả những người đam mê khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới. Công ty hợp tác với các nhà sản xuất phần cứng khai thác nổi tiếng để vận hành thiết bị khai thác chất lượng cao nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm khai thác tích cực. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web chính thức của Crypto Miner.

Crypto Miner Bros xin gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng, các bên liên quan và nhân viên của mình. Crypto Miner Bros hứa hẹn sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời trong nhiều năm tới. Những người khai thác có thể tìm đến Crypto Miner Bros để cung cấp thiết bị khai thác tiên tiến, video cung cấp thông tin, nội dung giáo dục và tất nhiên là hỗ trợ 24/7.