CryptoZoo và Logan Paul phải đối mặt với vụ kiện về cáo buộc gian lận

24

Việc áp dụng ngày càng nhiều tiền điện tử đã thúc đẩy sự tăng trưởng nhiều hơn trong ngành. Khi ngành công nghiệp phát triển, thì càng có nhiều trường hợp gian lận và lừa dối thu hút các nhà đầu tư.một số sự kiện trong quá khứ dẫn đến Vụ kiện tập thể chống lại những người có ảnh hưởng cao Nhà đầu tư của ai cảm thấy được giúp đỡ trong hoạt động bất chính này.

Theo một báo cáo gần đây, một người có ảnh hưởng nổi tiếng trên YouTube phải đối mặt với một vụ kiện tập thể dựa trên rủi ro gian lận và hành vi gian lận.

Vụ kiện cáo buộc các bị cáo lừa đảo các nhà đầu tư tiền điện tử

Vụ kiện chống lại Logan Paul và CryptoZoo yêu cầu Trộm cắp tài sản trị giá hàng triệu đô la từ các nhà đầu tư thông qua các doanh nghiệp lừa đảo. Nguyên đơn trong vụ án, Don Holland, đã đệ đơn kiện tập thể vào ngày 2 tháng 2 tại Tòa án Quận phía Tây của Texas.

Theo vụ kiện, các nguyên đơn cáo buộc Paul và giám đốc điều hành CryptoZoo trộm cắp. Ông lưu ý rằng các bị cáo đã hứa hẹn một số lợi ích cho người mua mã thông báo không thể thay thế (NFT) nhưng họ đã không cung cấp.

Chúng bao gồm quyền truy cập độc quyền vào một số mã thông báo tiền điện tử nhất định, hệ sinh thái hỗ trợ trực tuyến để tiếp thị CryptoZoo NFT, v.v. Tuy nhiên, các bị cáo đã lấy tiền của nhà đầu tư khi họ từ bỏ dự án tài sản kỹ thuật số.

Ngoài ra, các nguyên đơn tuyên bố rằng các bị cáo đã hoàn thành việc bán tất cả các bộ sưu tập NFT của CryptoZoo, tương đương với hàng triệu đô la tài sản của nhà đầu tư. Sau đó, họ đã chuyển tiền vào các ví không xác định chỉ do họ kiểm soát.

Luật sư Tom and Associates và Ellzey & Associates là những luật sư nộp đơn kiện. Tom Kherkher từ Luật sư Tom và Cộng sự xác nhận Họ đã đệ đơn kiện tập thể chống lại Paul và những người khác về các bài đăng trên Twitter của anh ấy. Các luật sư lưu ý rằng vụ kiện mới nhất là một trong nhiều vụ trọng tài liên quan đến CryptoZoo.

Ngoài ra, vào ngày 16 tháng 1, Luật sư Tom đã đăng một video trên YouTube trên kênh của mình để thông báo cho người xem về vụ kiện chống lại Paul vì cáo buộc lừa đảo tiền điện tử. Luật sư đã đề cập rằng vụ việc đã được đưa ra sau một số cuộc điều tra và thảo luận với một số nạn nhân của CryptoZoo.

Ngoài ra, luật sư liệt kê tên của các bị cáo khác trong vụ kiện. Những người này bao gồm Jeff Levin, Danille Strobel, Ophir Bentov (Ben Roth) và Jake Greenbaum (Crypto King).

Paul tiết lộ kế hoạch phục hồi cho các nhà đầu tư

người có ảnh hưởng youtube paul tiết lộ Anh ấy đã đề xuất một kế hoạch thu hồi 1,5 triệu đô la vào tháng 1 cho các nhà đầu tư không hài lòng với dự án CryptoZoo trước vụ kiện. Anh ấy đề cập rằng anh ấy không còn có ý định kiện một YouTuber đồng nghiệp, CoffeeZilla, vì tội phỉ báng. Đáng chú ý, Coffeezilla đã cáo buộc Paul lừa đảo với dự án NFT của mình.

Paul tuyên bố rằng anh ấy đang tập trung giải quyết các vấn đề liên quan đến CryptoZoo và làm việc với các nhà đầu tư cũng như người hâm mộ của anh ấy để giải quyết vấn đề. Theo YouTuber, kế hoạch phục hồi của anh ấy bao gồm ba giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên sẽ có sự tham gia của anh ấy và người đồng sáng lập CryptoZoo Jeff Levin khi họ lên kế hoạch đốt các mã thông báo ZOO của mình. Paul lưu ý rằng động thái này sẽ loại bỏ bất kỳ lợi ích tài chính nào đối với họ, nhưng sẽ tăng giá trị của các mã thông báo của khách hàng.

Trong bước thứ hai, Paul muốn cam kết 1.000 ETH cho dự án. Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư đốt NFT của họ và nhận lại giá trị đầu tư ban đầu là 0,1 ETH. Cuối cùng, YouTuber có kế hoạch đảm bảo trò chơi trở lại chức năng ban đầu như đã nêu trong sách trắng của nó.

CryptoZoo, Logan Paul phải đối mặt với vụ kiện về cáo buộc gian lận
Ethereum đang giao dịch trên biểu đồ hàng ngày l ETHUSDT trên Tradingview.com

Hình ảnh nổi bật qua Pixabay, sergeitokmakov l Biểu đồ qua Tradingview