Cuộc đình công ứng dụng thanh toán bitcoin thêm USDT vào Tether

15

Strike — một công ty thanh toán bitcoin và ứng dụng chuyển tiền — đã công bố tích hợp stablecoin lớn nhất thế giới, Tether’s Tether.

Động thái mới nhất theo sau việc mở rộng Strike sang thêm 65 quốc gia và thiết kế ứng dụng mới để hỗ trợ USDT, đã được công bố tại Bitcoin 2023.

đánh đập-Tether hội nhập

Việc tích hợp nhằm giải quyết các thách thức chính ngăn chặn sự chấp nhận rộng rãi của ngành, bao gồm cả khía cạnh biến động của tài sản tiền điện tử.

Do đó, việc kết hợp tính ổn định và tiện ích của USDT với giải pháp thanh toán của Strike hứa hẹn sẽ là “cầu nối tin cậy” giữa thế giới tiền điện tử và hệ thống tài chính truyền thống đồng thời giảm thiểu rủi ro biến động giá.

Trong một tuyên bố vào thứ Hai, Tether Người dùng sẽ có thể nhanh chóng chuyển đổi tài sản kỹ thuật số của họ thành tiền tệ fiat bằng cách sử dụng stablecoin làm trung gian, vượt qua “những thách thức về tính thanh khoản đã cản trở việc áp dụng trước đây” trong quá trình này, công ty cho biết.

Với sự phát triển, Tether CTO Paolo Ardoino nhận xét,

“Chúng tôi vui mừng thông báo về sự tích hợp của Tether (USD₮) bằng một cuộc đình công. Đây là một thời điểm quan trọng đối với ngành công nghiệp tiền điện tử vì nó đánh dấu sự chấp nhận và chấp nhận ngày càng tăng của stablecoin như một giải pháp thanh toán kỹ thuật số đáng tin cậy và hiệu quả. “

Giám đốc điều hành nói thêm rằng sự hợp tác sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng rộng rãi các loại tiền kỹ thuật số, “thúc đẩy sự đổi mới và tạo ra một hệ sinh thái tài chính toàn diện hơn cho tất cả mọi người.”

mở rộng đình công

Strike đã thông báo về việc mở rộng ứng dụng của mình từ cơ sở hiện tại ở Hoa Kỳ và El Salvador đến hơn 65 quốc gia, nâng tổng số thị trường địa chỉ lên gần 3 tỷ người.Danh sách đầy đủ mới gồm 47 quốc gia được hỗ trợ bao gồm Bhutan, Brazil, Ecuador, Guatemala, Honduras, Kenya, New Zealand, Paraguay và Uganda, cũng như các bản mở rộng đã được công bố trước đó như ArgentinaNigeria, Kenya và Ghana.

Đầu năm nay, nó đã hợp tác với gã khổng lồ fintech Fiserv để tích hợp Lightning Network của bitcoin với nhà cung cấp thiết bị đầu cuối tại điểm bán hàng Clover.

Nền tảng thanh toán kỹ thuật số cũng được tích hợp với gã khổng lồ thương mại điện tử Shopify để cho phép các thương nhân chấp nhận bitcoin một cách liền mạch dưới dạng thanh toán bằng đô la Mỹ vào tháng 11 năm ngoái.

(tagToTranslate)Tether (USDT)