Cuộc nổi loạn tiền điện tử “Bitboy”?Mọi điều bạn cần biết về “Cuộc đảo chính”

22

Ben Armstrong – gương mặt đại diện của tiền điện tử “Bitboy” – đã từng là một nhân vật gây tai tiếng trong ngành. Từ việc hỗ trợ các khoản đầu tư có rủi ro cao, đến việc bị buộc tội bán phá giá token sau khi quảng bá chúng tới hàng triệu người hâm mộ và tham gia vào các đồng tiền meme sơ sài, công ty mẹ của Hit Network, công ty kiểm soát thương hiệu “Bitboy Crypto”, đã bị suy đoán trong nhiều năm. lý do , cắt đứt quan hệ với Armstrong.

Tuy nhiên, thương hiệu này cho biết sự ra đi của anh là do “nỗ lực lâu dài” nhằm giúp Armstrong cai nghiện ma túy và điều phối những tổn thất về mặt tinh thần, thể chất và tài chính đối với các nhân viên của cộng đồng Bitboy Crypto và mạng Hit. .

Bitboy Crypto chia tay Ben Armstrong

Bitboy đăng trên X (trước đây là Twitter) tiết lộ Chuyện xảy ra là BJ Investment Holdings, công ty mẹ của Hit Network, đã có hành động pháp lý mang tính quyết định để sa thải Armstrong. Tuy nhiên, công ty không cung cấp thông tin chi tiết cụ thể về bất kỳ sự kiện nào có thể dẫn đến việc chấm dứt mối quan hệ kinh doanh.

“Hôm qua, công ty mẹ của Hit Network, BJ Investment Holdings, đã thực hiện hành động pháp lý mang tính quyết định để loại Ben Armstrong khỏi công ty, đặc biệt là thương hiệu Bitboy Crypto. BitSquad xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp hơn và chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua điều này. Chúng tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất và rất tiếc vì điều đó.” mọi thứ đã đến thời điểm này và hy vọng vào tương lai của Bitboy Crypto.”

Trong khi một số thành viên cộng đồng bày tỏ lo ngại về tương lai của thương hiệu “Bitboy Crypto” khi không có ca sĩ chính thì những người khác lại có quan điểm khác.

Danh tiếng của Armstrong cũng không đặc biệt tốt. Anh ta thậm chí còn coi thường thẩm quyền của thẩm phán liên bang một cách trắng trợn khi không xuất hiện tại tòa theo chỉ dẫn, đăng một bức ảnh của mình trên bãi biển lên mạng và hả hê trước quyết định vắng mặt tại tòa, nói rằng anh ta “không thích điều đó”. Sau đó, anh ta bị chuyển giao cho FBI vì đã quảng bá sàn giao dịch tiền điện tử FTX hiện không còn tồn tại.

hồi đáp

Bất chấp bộ phim về Bitboy Crypto, Armstrong tỏ ra lạc quan về dự án kinh doanh của mình, nhưng không quên chỉ trích TJ Shedd và Justin Williams vì bị cáo buộc đang cố gắng thực hiện một cuộc đảo chính chống lại công ty của anh ta.đó là những gì anh ấy đã nói Về vấn đề,

“Chỉ xác nhận những gì đang diễn ra xung quanh. Đó là sự thật. BitBoy Crypto & Hit Network đã nổi loạn. Nhưng nó không thành công. Họ không có đòn bẩy. Cho đến khi họ có thể nhân bản tôi, tôi không có gì phải lo lắng cả.”

Trong bối cảnh bị giám sát và đầu cơ gắt gao, số phận của tiền điện tử BEN được Armstrong hậu thuẫn đã giảm hơn 43%.