Cựu nhà phát triển Ethereum Foundation tham gia Polygon

16

Hudson Jameson, liên lạc viên phát triển cốt lõi, người trước đây làm việc tại Ethereum Foundation, tổ chức phi lợi nhuận đứng sau nền tảng hợp đồng thông minh lớn nhất thế giới, đã tham gia Polygon.

Jameson tham gia Polygon

Trong một tweet vào ngày 16 tháng 3, Jameson cũng thành viên ủy ban Người đứng đầu Zcash Open Major Grants (ZOMG) cho biết gần đây ông đã bắt đầu Polygonmột sidechain của Ethereum và layer-2tạm nghỉ một năm kể từ tháng 2 năm 2022.

Công việc cuối cùng của Jameson là với Flashbots, một nhóm nghiên cứu làm việc nhằm giảm tác động của Giá trị có thể trích xuất tối đa (MEV) đối với các chuỗi khối dựa trên tài khoản, chủ yếu là Ethereum.

Cựu nhà phát triển lõi Ethereum nghĩ Polygon với tiềm năng.Mặc dù phải chiến đấu với “các vấn đề sức khỏe”, uống thuốc đúng cách và làm việc với bác sĩ trị liệu, Jameson nói rằng anh ấy đang ở trong tình trạng tốt hơn để tiếp tục làm việc toàn thời gian Polygon.

Trước khi tham gia, nhà phát triển cốt lõi cho biết anh ấy đã tư vấn cho dự án và tổ chức một số cuộc họp với người đồng sáng lập Mihailo Bjelic trước khi họ ra mắt.

Trong những năm kể từ khi ra mắt, PolygonHudson nói tiếp, “đã đạt được những tiến bộ to lớn và thành công trên nhiều mặt cho mục tiêu của họ.” Đặc biệt, Polygon Và không rời khỏi tầm nhìn tương thích với Ethereum, hoạt động như một nền tảng có thể tương tác với Máy ảo Ethereum. Polygon là một sidechain và layer-2 Một nền tảng cho phép xử lý giao dịch cao và phí thấp. Là một sidechain, dApps được khởi chạy trên đường ray của nó có thể kết nối với các ứng dụng trong Ethereum.

hiện hữu Polygon, Jameson sẽ làm việc với nhóm quản trị. Tuy nhiên, anh ấy sẽ cởi mở trong các lĩnh vực khác, đặc biệt là về mặt tổ chức. Tại đây, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ hỗ trợ sidechain hiện thực hóa tầm nhìn của nó. Các nhà phát triển tin chắc rằng sidechain phù hợp với các giá trị và thành công của Ethereum.

EthereumETH ETHUSDT Polygon MATICUSDT
Xu hướng giá của MATIC tăng trên biểu đồ thanh hàng ngày. nguồn: Chế độ xem giao dịch MATICUSDT

Mở rộng quy mô Ethereum

Cụ thể, mục tiêu trở thành tùy chọn mở rộng của nền tảng hợp đồng thông minh tích cực nhất thế giới của họ dường như đang mang lại kết quả. Trong khi anh ấy thừa nhận không có “viên đạn ma thuật” nào để mở rộng quy mô, thì họ đang nỗ lực cải thiện tốc độ xử lý của các mạng công cộng.

Mở rộng quy mô là ưu tiên hàng đầu của Ethereum. Người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã nhiều lần nhắc lại sự cần thiết phải tìm ra giải pháp lâu dài cho vấn đề. Tại hội nghị Converge22 của Circle vào tháng 9 năm 2022, Buterin Kể Jeremy Allaire, Giám đốc điều hành của công ty phát hành USDC Circle, cho biết mục tiêu của việc sáp nhập là mở rộng mạng lưới.

Trước khi sharding trên mạng chính bằng chứng cổ phần, các nhà phát triển Ethereum đã giới thiệu một số giải pháp, bao gồm layer-2 Các tùy chọn mở rộng như Arbitrum và Optimism. Các nền tảng đa năng này đóng gói các giao dịch ngoại tuyến trước khi chúng được xác nhận trên mạng chính, giúp mở rộng quy trình xử lý giao dịch và giảm phí.

Dữ liệu lạc đà DeFi chương trình Các giao thức Tài chính phi tập trung (DeFi) được triển khai trên Polygon Tổng giá trị bị khóa (TVL) là 1,06 tỷ USD. Aave, một thị trường tiền tệ phi tập trung; Curvemột sàn giao dịch phi tập trung stablecoin; sàn giao dịch phi tập trung QuickSwap là một dApp phổ biến Polygon.