Cynthia Lummis nói rằng thuế khai thác 30% của Biden ‘Sẽ không xảy ra’

19

Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis, một đảng viên Cộng hòa thân thiện với bitcoin, tin rằng thuế doanh thu 30% do chính quyền Biden đề xuất đối với những người khai thác bitcoin khó có thể được Hạ viện thông qua.

Trên sân khấu tại Bitcoin Miami 2023, chính trị gia này vẫn ủng hộ những người khai thác và coi sự phát triển của ngành công nghiệp này ở Hoa Kỳ là mối lo ngại về an ninh quốc gia.

Khai thác mỏ: bẩn hay sạch?

Trong giai đoạn này phỏng vấnLummis đã nói chuyện với Perianne Boring, một thành viên của Phòng Thương mại Kỹ thuật số, một nhóm ủng hộ tiền điện tử, về thuế tiêu thụ đặc biệt.

Boring giải thích rằng các công ty trong số các thành viên của nó chiếm 50% Bitcoin hashratehọ “rất lo ngại” rằng nếu thuế được thông qua, họ sẽ không thể kinh doanh tại Hoa Kỳ.

Lummis đã trả lời bằng cách trấn an các Bitcoiner.

“Điều đó sẽ không xảy ra,” cô nói. “Điều cực kỳ quan trọng là sự phát triển của công nghệ này và bản thân việc khai thác bitcoin phải diễn ra ở Hoa Kỳ.”

Thuế bán hàng của Biden đã lặng lẽ giới thiệu Trong kế hoạch ngân sách năm 2024 của anh ấy, kế hoạch này cũng bao gồm các quy tắc mới đối với giao dịch rửa tiền điện tử và lãi vốn.Đầu tháng này, Hội đồng Cố vấn Kinh tế của Tổng thống đã công bố hướng dẫn Nếu Quốc hội thông qua thuế, nó sẽ phải đối mặt với hậu quả gây “ô nhiễm môi trường cục bộ” và “tăng giá năng lượng”.

Trái ngược với tuyên bố của họ, Lummis lập luận rằng việc khai thác Bitcoin là một lợi ích ròng cho môi trường và mạng lưới năng lượng, không gây bất lợi. Cô ấy giải thích rằng ở bang Wyoming, quê hương của cô ấy, những người khai thác đã được sử dụng như một giải pháp thay thế kinh tế để thải khí mê-tan thải ra từ dầu mỏ. gas giếng nước, ngăn chặn khí mê-tan gas khỏi bị đốt cháy vào bầu khí quyển.

“Bitcoin thực sự tốt cho việc ổn định lưới điện,” cô ấy nói thêm, “bởi vì bạn có thể khai thác Bitcoin chăm chỉ khi mức sử dụng (năng lượng) thấp và sau đó thu nhỏ lại khi mức sử dụng năng lượng cao.”

Thợ mỏ có thể khai thác ở bất cứ đâu

Vào tháng 7 năm 2022, những người khai thác Bitcoin đã thực hiện công việc ổn định tương tự với lưới điện Texas, khi những người khai thác tạm dừng hoạt động Yêu cầu Tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà bằng bộ điều chỉnh.

Tuy nhiên, Hạ viện Texas hiện đang cân nhắc đề xuất hạn chế số lượng thợ đào có thể tham gia vào chương trình đáp ứng nhu cầu – chương trình bồi thường tài chính cho thợ đào trong thời gian họ ngoại tuyến.

Theo kết quả của Hội đồng khai thác Bitcoin, tính đến quý 4 năm 2022, hỗn hợp năng lượng xanh của ngành khai thác Bitcoin toàn cầu là 58,9%.

Lummis vẫn không quan tâm đến sự tồn tại toàn cầu của ngành nếu các nỗ lực cấp liên bang và cấp tiểu bang cuối cùng thành công trong việc ngăn chặn hoạt động khai thác ở Hoa Kỳ.

“Thợ mỏ có thể khai thác ở bất cứ đâu,” cô nói, ám chỉ đến các mỏ giá rẻ của Na Uy hoạt động khai thác thủy điện“Có nhiều cơ hội trên khắp thế giới để khai thác bitcoin ở các khu vực pháp lý vừa là bạn vừa là thù.”