Đã đến lúc mua Bitcoin trước đợt tăng giá Bitcoin tiếp theo?

36

mẩu chuyện dài

  • Nghiên cứu từ CryptoQuant cho thấy rằng đỉnh cao của thị trường tăng giá Bitcoin vẫn chưa đến, mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư.
  • Giá BTC bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như đầu tư và quy định của tổ chức, trong đó các sự kiện như vụ kiện của Ripple chống lại SEC Hoa Kỳ và hồ sơ BTC ETF của BlackRock là rất quan trọng.

thời gian tăng giá bitcoin cb

Nhà đầu tư vẫn còn thời gian

Một nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi nền tảng phân tích dữ liệu thị trường tiền điện tử CryptoQuant ước tính rằng sự nhiệt tình quá mức đối với Bitcoin (BTC) là một chỉ báo tăng giá đối với giá tiền điện tử. Tuy nhiên, các nhà phân tích tin rằng “lãi suất vẫn ở mức thấp và không có dòng vốn mới”, nghĩa là đỉnh của thị trường tăng giá “vẫn còn xa” và các nhà đầu tư còn thời gian để tham gia vào hệ sinh thái.

Lần cuối cùng mức độ phổ biến của BTC tăng đáng kể (theo Google Trends) là vào đầu tháng 11 năm 2021.Ngay sau đó, tài sản dâng trào Đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 70.000 USD.

Điều đáng nói là sự quan tâm đến tài sản kỹ thuật số hàng đầu đã tăng dần trong vài tháng qua sau khi chạm mức thấp nhất trong 3 năm vào tháng 6 năm nay. Một phần lý do khiến sự nhiệt tình ngày càng tăng có thể là do ý định tung ra Bitcoin giao ngay tại Hoa Kỳ của BlackRock và sự hồi sinh gần đây của thị trường tiền điện tử nói chung.

Các yếu tố khác có thể kích hoạt thị trường tăng trưởng

Lãi suất tăng không phải là điều kiện duy nhất để giá BTC bắt đầu tăng (theo ChatGPT). Các mô hình ngôn ngữ do AI điều khiển cho thấy rằng đầu tư thể chế, áp dụng đại trà, môi trường kinh tế vĩ mô, sự phát triển về quy định và công nghệ cũng sẽ quyết định thị trường tăng trưởng tiếp theo. ChatGPT đặc biệt quan tâm đến các quy định, nêu rõ:

“Sự phát triển về quy định có thể có tác động đáng kể đến thị trường tiền điện tử. Quy định rõ ràng và thuận lợi có thể thúc đẩy niềm tin và khuyến khích đầu tư, trong khi quy định không thuận lợi hoặc không chắc chắn có thể có tác động ngược lại.”

Tại thời điểm này, có thể an toàn khi cho rằng trận chiến mang tính quyết định của Ripple trong vụ kiện chống lại SEC của Hoa Kỳ, cũng như khả năng có thể chấp thuận ứng dụng BTC ETF giao ngay của BlackRock (hoặc của một gã khổng lồ tài chính khác), có thể khiến toàn bộ tiền điện tử được hưởng lợi. .

Trong khi đó, trong một video giải trí, chúng ta tìm hiểu về câu lạc bộ độc quyền của các tỷ phú Bitcoin. Hóa ra có ít người trong số họ hơn người ta tưởng. Tim hiểu thêm ở đây: