Đảng Dân chủ Hoa Kỳ tìm kiếm thêm thông tin về việc thu thập dữ liệu khai thác tiền điện tử liên bang

27

Đảng Dân chủ Hoa Kỳ tích cực theo dõi hầu hết các sự kiện và hoạt động lớn về tiền điện tử. Lợi ích của các nhà lập pháp trải rộng trên nhiều khía cạnh mật mã, chẳng hạn như quy định và kiểm soát, hoạt động, chức năng và sử dụng năng lượng.

Khai thác tài sản kỹ thuật số đã gây ra nhiều tranh cãi về mối đe dọa môi trường do ô nhiễm và tiêu thụ năng lượng cao. Trong một diễn biến mới, một số đảng viên Đảng Dân chủ, do Elizabeth Warren đứng đầu, hiện đang yêu cầu thêm thông tin từ các cơ quan về việc sử dụng năng lượng tiền điện tử trong khai thác.

Các nhà lập pháp viết thư cho DOE và EPA

Elizabeth Warren và bảy nhà lập pháp khác gần đây đã viết Gửi Quản trị viên EPA Michael Regan và Bộ trưởng Năng lượng Jennifer Granholm. Trong thư, họ đã hỏi chi tiết về tác động môi trường của việc khai thác tài sản kỹ thuật số và sử dụng năng lượng.

Thượng nghị sĩ Edward Markey, Sheldon Whitehouse và Jeff Merkley là tác giả của bức thư, và các Hạ nghị sĩ Rashida Tlaib, Jared Hoffman, Richard Durbin và Katie Porter cũng tham gia. Đảng Dân chủ do Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren, một thành viên của ủy ban ngân hàng, đã đưa ra thời hạn đến ngày 6 tháng 3 để trả lời bằng văn bản từ các cơ quan.

Các nhà lập pháp thừa nhận một số phản hồi mà họ đã nhận được trước đây từ các công văn liên quan đến việc thu thập dữ liệu về mức tiêu thụ năng lượng để khai thác tài sản kỹ thuật số. Hơn nữa, họ chỉ ra rằng nhu cầu hiện tại của họ chỉ là phần tiếp theo của nhu cầu trước đó.

Họ muốn biết chi tiết và quy trình thực tế mà các cơ quan này thu thập dữ liệu và cách họ sử dụng thông tin họ nhận được. Kết quả là, các nhà lập pháp đặt ra một loạt câu hỏi liên quan đến các vấn đề thực tế.

Một trong những vấn đề được các đảng viên Đảng Dân chủ đưa ra là cuộc khủng hoảng khí hậu đang gia tăng khi hoạt động khai thác tiền điện tử gia tăng ở nước này. Do đó, họ thấy cần phải thu thập dữ liệu bắt buộc và toàn diện về hoạt động của tài sản kỹ thuật số.

Ngoài ra, họ yêu cầu Bộ Năng lượng (DOE) và Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) tăng cường nỗ lực để đảm bảo rằng thời đại khan hiếm thông tin được bắc cầu. Do đó, hai cơ quan phải truy xuất thông tin kịp thời từ các công ty khai thác tiền điện tử về lượng khí thải khai thác và sử dụng năng lượng.

Ngoài ra, bức thư yêu cầu Bộ Năng lượng cung cấp thông tin chi tiết về chương trình Ngôi sao năng lượng của mình. Ngoài ra, nó đặt ra vấn đề cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho cộng đồng quan tâm đến việc lưu trữ các công cụ khai thác tiền điện tử do ngành này quản lý.

Một trong những tác giả của bức thư, Dân biểu Jared Hoffman, giải phóng Mối lo ngại đang gia tăng do ô nhiễm từ hoạt động khai thác tài sản kỹ thuật số trên Twitter. Điều này đã khiến các nhà lập pháp thúc giục các cơ quan đảm bảo rằng các công ty khai thác tài sản kỹ thuật số minh bạch trong báo cáo của họ.

Khai thác tiền điện tử và tác động môi trường

Khai thác tài sản kỹ thuật số Cần thiết cho các giao thức hoạt động bằng cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc (PoW). Nó cho phép những người khai thác tạo các khối mới trên chuỗi khối và giúp duy trì sự ổn định và bảo mật của mạng.

Tuy nhiên, quá trình khai thác đòi hỏi thiết bị máy tính đặc biệt để giải các câu đố mật mã. Những máy như vậy tiêu thụ rất nhiều năng lượng trong suốt quá trình hoạt động của chúng.

Trong khi các công ty khai thác tìm cách giảm chi phí điện, hầu hết sử dụng nhiên liệu hóa thạch, gây ra mối đe dọa ô nhiễm môi trường thông qua lượng khí thải carbon cao.

Đảng Dân chủ Hoa Kỳ tìm kiếm thêm thông tin về việc thu thập dữ liệu khai thác tiền điện tử liên bang
Bitcoin giảm 1% l BTCUSDT trên Tradingview.com

Mức tiêu thụ năng lượng cao và tác động môi trường của việc khai thác tiền điện tử là mối quan tâm lớn ở hầu hết các khu vực pháp lý. 2021, Trung Quốc Cuộc chiến chống khai thác tiền điện tử Và tuyên bố rằng tất cả các giao dịch tài sản kỹ thuật số là bất hợp pháp.

Tuy nhiên, với sự phổ biến ngày càng tăng của tài sản kỹ thuật số, hầu hết các quốc gia như Hoa Kỳ đang tìm kiếm kiểm soát khí thải và sử dụng năng lượng khai thác tiền điện tử, thay vì cấm hoàn toàn.

Ảnh nổi bật qua Pixabay Biểu đồ ELG21 từ TradingView.com