Đánh giá TickrMeter: Theo dõi Bitcoin và các loại tiền điện tử khác từ bàn làm việc hoặc đầu giường của bạn

36

TickrMeter được định vị là “mã chứng khoán trên bàn làm việc của bạn”. Nhưng quan trọng hơn đối với đối tượng này, nó cũng theo dõi giá của Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử hàng đầu khác.

Trong bài đánh giá độc quyền này, nhóm Bitcoinist đã bắt tay vào sử dụng phiên bản bán lẻ mới nhất của TickrMeter. Có đáng trả giá để chú ý hơn đến giá tài sản không?

TickrMeter Đánh giá mã đánh dấu giá Bitcoin và tiền điện tử

Cổ phiếu tiền điện tử TickrMeter Bitcoin

TickrMeter là gì?

TickrMeter là công cụ báo giá kỹ thuật số dành cho bàn làm việc, tủ đầu giường của bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn nhìn thấy nó nhiều nhất. Sử dụng ứng dụng ticker meter.io, chủ sở hữu thiết bị có thể thiết lập ứng dụng này để theo dõi giá của các loại tiền điện tử như bitcoin và các cổ phiếu riêng lẻ như Tesla hoặc Microsoft. Theo trang web của công ty, cũng như danh sách chứng khoán từ Nasdaq, có thể chọn từ hơn 500 loại tiền điện tử khác nhau.

Kích thước và màn hình thiết bị

Rộng khoảng 4 inch và cao 1,5 inch, thiết bị nhỏ màu đen chiếm ít không gian và nhờ màn hình giấy điện tử, nó mờ dần vào nền cho dù nó được đặt ở đâu. Màn hình giấy điện tử được sử dụng trong các máy đọc kỹ thuật số như Kindle và được khen ngợi vì dễ đọc và không có ánh sáng gây mất tập trung.

Tuy nhiên, thiếu ánh sáng có cả ưu điểm và nhược điểm. Đối với các ứng dụng đầu giường, màn hình giấy không thể nhìn thấy trong bóng tối hoàn toàn. Có thể bật hoặc tắt đèn LED màu đỏ hoặc xanh lục và có thể điều chỉnh độ sáng của nó. Nhưng thật không may, nó thiếu đủ độ sáng để làm cho giấy hiển thị rõ ràng vào giữa đêm.

BTCUSD_2023-02-27_14-17-32

You won't need to check charts like this as often! | BTCUSD on TradingView.com

Các tính năng: theo dõi giá, danh sách phát, v.v.

Bỏ qua một vấn đề nhỏ, TickrMeter thực hiện chính xác những gì nó được thiết kế để làm và nó hoạt động rất tốt. Bên trong ứng dụng, tồn tại các tùy chỉnh bổ sung cho phép người dùng điều chỉnh tần suất cập nhật giá được theo dõi. Khoảng thời gian dao động từ một lần mỗi ngày đến một phút. Nó cũng cho phép người dùng theo dõi lợi nhuận từ giá mua trung bình do người dùng chỉ định hoặc tạo cảnh báo tùy chỉnh khi giá vượt quá hoặc thấp hơn các mức nhất định.

Một tính năng độc đáo khác liên quan đến việc kết nối một số thiết bị này lại với nhau bằng cách xếp chúng lại với nhau, về cơ bản tạo ra một danh sách theo dõi hoàn chỉnh của TickrMeter. Do đó, thiết bị có thể được mua dưới dạng một gói, hai gói, ba gói hoặc sáu gói. Lên đến mười có thể được xếp chồng lên nhau trong một chuỗi. Chỉ với một thiết bị, cũng có một cách để tạo danh sách phát chọn các mã đánh dấu tùy chỉnh một cách ngẫu nhiên, tuần tự hoặc theo chu kỳ dựa trên người chiến thắng hoặc người thua cuộc trong ngày.

Thông số kỹ thuật và cách thức mua hàng

TickrMeter kết nối qua WiFi và có pin sạc có thể được sạc qua cáp USB đi kèm hoặc cắm luôn. Một lợi ích khác của màn hình giấy điện tử là nó cần rất ít năng lượng để tiếp tục chạy.

TickrMeter bắt đầu như một chiến dịch IndieGogo thành công vào cuối năm 2021, nhưng sau đó đã tham gia vào thị trường bán lẻ. Gần đây nhất, TickrMeter đã được giới thiệu trên phiên bản Đan Mạch của chương trình truyền hình nổi tiếng Shark Tank và cuối cùng đã nhận được tài trợ từ doanh nhân thương mại điện tử thành công Jesper Buch và nhà đầu tư mạo hiểm Christian Arnstedt.

TickrMeter hiện đang được rao bán nhờ tham gia Shark Tank $85 mỗi thiết bị.Bitcoinist đã mua thiết bị của mình cho mục đích đánh giá khách quan. Thời gian giao hàng chưa đầy một tuần kể từ ngày mua. Được nhóm Bitconist đánh giá cao, TickrMeter là người bạn đồng hành lý tưởng cho các nhà giao dịch, nhà đầu tư hoặc bất kỳ người đam mê tiền điện tử nào.

theo @TonyTheBullBTC trên Twitter hoặc tham gia Tony giao dịch Bitcoin Telegram Nhận thông tin chuyên sâu về thị trường hàng ngày và đào tạo về phân tích kỹ thuật. Xin lưu ý: Nội dung mang tính giáo dục và không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Hình ảnh nổi bật qua iStockPhoto, biểu đồ qua TradingView.com