đạo Hồi Coin Thông báo bán mã thông báo và bổ nhiệm Cộng hòa làm cố vấn Web3

26

(Thông cáo báo chí – Zug, Thụy Sĩ, ngày 21 tháng 8 năm 2023)

Sharia Coin, một loại tiền kỹ thuật số có đạo đức, tuân thủ Sharia, đã được triển khai trên toàn cầu và tuyên bố hợp tác với Republic Crypto. web3 Ban cố vấn cho Republic, công ty hàng đầu thế giới về tài chính kỹ thuật số.

Sự hợp tác này bao gồm hỗ trợ tận tình cho chiến lược tiếp cận thị trường của Coin nhằm quảng bá đạo Hồi, cũng như các dịch vụ tư vấn tập trung vào kinh tế mã thông báo, quản trị DAO và giá trị tiện ích kinh tế dài hạn. Republic Crypto cũng sẽ giúp tiếp cận các đối tác chiến lược, sàn giao dịch và nhà tạo lập thị trường tiềm năng.

cú huých hồi giáo Coin Về đề xuất giá trị, Republic Crypto đề xuất tạo ra các tùy chọn phân phối, phân bổ và các cơ chế khác công bằng và tuân thủ Sharia nhằm bổ sung các đặc tính bền vững của hệ sinh thái.

Ngoài ra, đạo Hồi Coin Lên kế hoạch tiết lộ Reg D token OpenDeal Broker đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc cung cấp trên nền tảng đầu tư bán lẻ Republic vào tháng 9 năm 2023. Sau đợt chào bán công khai, cộng đồng quốc tế Đồng xu Hồi giáo sẽ đạt được nhiều lợi ích khác nhau, bao gồm cung cấp tính thanh khoản, đặt cược tài sản mà nó nắm giữ và tùy chọn nhận mã thông báo trong giai đoạn khai thác thanh khoản.

Hội đồng Cố vấn Hồi giáo Coin Được lãnh đạo bởi các thành viên của gia đình cầm quyền của UAE, bao gồm Sheikh Saeed bin Al Nahyan, tham mưu trưởng hải quân của đất nước và cháu trai của người sáng lập UAE, Tiến sĩ Hamdan bin Mohammad Al Nahyan (làm cố vấn cá nhân), Sheikh Khalifa bin Mohammad bin Khalid Al Nahyan, Sheikh Mohammad bin Khalifa bin Mohammed bin Khalid Al Nahyan, Hoàng thân Sheikh Juma bin Maktoum Al Maktoum và Hoàng thân Sheikh Mariam Sohail Aubey De Sohail Al Maktoum.

Ủy ban điều hành cũng bao gồm các chuyên gia từ tài chính truyền thống và Hồi giáo. Nó khiêm tốn nêu bật Hussein Al Meeza của Emaar (cũng là Đồng sáng lập), một chủ ngân hàng từng đoạt giải thưởng với hơn 4,5 năm kinh nghiệm trong ngành Ngân hàng, Tài chính và Bảo hiểm Hồi giáo. Ông là nhân vật chủ chốt trong việc thành lập Ngân hàng Hồi giáo Dubai, một trong những ngân hàng Hồi giáo đầu tiên hoạt động hoàn toàn. Ủy ban điều hành được củng cố thêm bởi Khamis Buharoon Al Shamsi, nguyên Trợ lý Vụ trưởng Vụ Tài chính và Trợ lý Vụ trưởng Vụ Kiểm toán Nội bộ của Ngân hàng Trung ương UAE. Greg Gigliotti, Giám đốc điều hành, Giám đốc đầu tư và Đối tác sáng lập của Xtellus Advisors, đã bổ sung thêm sức mạnh đáng gờm của nhóm. Gigliotti có kiến ​​thức sâu rộng tại Goldman Sachs và các tổ chức toàn cầu khác, quản lý danh mục đầu tư trị giá hơn 16 tỷ USD trong suốt sự nghiệp của mình.

Việc phát hành Reg D được lên kế hoạch vào tháng 9 năm 2023.

Về Cộng hòa:

Republic là một công ty công nghệ toàn cầu dẫn đầu trong việc chuyển đổi kỹ thuật số tài chính. Hệ sinh thái Republic bao gồm một ngân hàng thương mại kỹ thuật số tập trung vào doanh nghiệp và một mạng lưới các nền tảng đầu tư bán lẻ quốc tế. Republic cho phép hơn 3 thành viên cộng đồng ở hơn 150 quốc gia đầu tư hơn 2,5 tỷ USD vào hàng nghìn doanh nghiệp tư nhân.

Được hỗ trợ bởi các tổ chức hàng đầu như Valor Equity Partners, Galaxy Interactive, Morgan Stanley, Hashed, AngelList, Republic có trụ sở chính tại Thành phố New York và có các hoạt động tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Hàn Quốc và Singapore.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm về mã hóa của Cộng hòa: