Dapp trò chơi hàng đầu Iskra sẽ ra mắt Clashmon trong buổi ra mắt mùa hè Mainnet cơ sở

19

(Thông cáo báo chí – Seoul, Hàn Quốc, ngày 25 tháng 8 năm 2023)

Base đã mở mạng chính cho tất cả mọi người vào ngày 9 tháng 8 với Sự kiện mùa hè trực tuyến, với sự tham gia của hơn 50 thương hiệu hàng đầu, kết nối người dùng với nghệ thuật, âm nhạc và trò chơi trực tuyến hay nhất mỗi ngày trong suốt tháng 8. Trò chơi hàng đầu Dapp Iskra sẽ là một trong những tính năng của danh mục trò chơi, phát hành trò chơi miễn phí mới nhất ClashMon: Ignition.

Trò chơi nhập vai chiến đấu sưu tầm ClashMon đã mang đến cơ hội khai thác đầu tiên trên Base Mainnet trong Mùa hè trực tuyến, trước khi trò chơi ra mắt đầy đủ vào tháng 9.Bắt đầu từ ngày 27 tháng 8, sự kiện mùa hè trên chuỗi ClashMon cho phép người chơi mint Chơi các hộp bí ẩn NFT và tiết lộ quái vật ClashMon, trang bị ClashMon và mã thông báo ClashMon của riêng họ.cái này đầu tiên mint Báo trước sự ra mắt của trò chơi vào tháng 9 năm 2023, giúp người chơi có một khởi đầu thuận lợi trong việc xây dựng các bộ bài quái vật.

ClashMon là một trong nhiều trò chơi trực tuyến có thể truy cập được trên nền tảng trò chơi Iskra, tận dụng lợi ích của quyền sở hữu kỹ thuật số để nâng cao niềm vui chơi game thông qua chơi, giao dịch, thu thập, chế tạo và cạnh tranh

Clashmon mang đến trải nghiệm cạnh tranh đỉnh cao, người chiến thắng sẽ có tất cả, được thiết kế để mang lại niềm vui và tính cạnh tranh, đồng thời có thể truy cập dễ dàng từ bất kỳ trình duyệt web nào. Người chơi có thể xây dựng và “sở hữu” đội Clashmons của riêng mình để trao đổi, thu thập và câu cá (canh tác tài nguyên). Quan trọng nhất, thiết kế trò chơi đề cao tinh thần cạnh tranh.

Game nhập vai chiến đấu phiên bản Collector có đầy đủ các trận chiến quái vật theo phong cách RPG có nhịp độ nhanh và các vòng giải đấu có tỷ lệ cược cao, nhưng cân bằng nhịp độ bằng chế độ câu cá nhẹ nhàng, nơi người chơi có thể thu thập tài nguyên trang bị hoặc theo đuổi các cải tiến khác. Ngoài ra, người chơi cũng có thể thưởng thức mini-game “Galaxy Bắn súng” rất được yêu thích, được ví như “trò chơi gà” áp chót. Người chơi cần phải “trốn thoát” hoặc chạy trốn trước khi chú chim cánh cụt được phóng ra tự hủy. Người chơi giữ bình tĩnh càng lâu thì phần thưởng càng cao – nếu họ có thể sống sót sau vụ nổ.

Will Chung, Trưởng nhóm ClashMon, giải thích: “Nhóm đã tìm cách thiết kế một trò chơi cho phép người dùng trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi chiến thắng và cạnh tranh đồng thời kết hợp niềm vui thu thập, giao dịch và canh tác tài sản trong trò chơi. Bạn càng chơi nhiều, bạn kiếm được nhiều hơn khi đắm mình sâu hơn vào thế giới của ClashMon.”

Iskra tin rằng động lực thu hút thế hệ người dùng trực tuyến tiếp theo sẽ được thúc đẩy bởi các trò chơi hấp dẫn thể hiện giá trị thực sự của quyền sở hữu kỹ thuật số.

Jesse Pollak, Người tạo cơ sở và Trưởng bộ phận Giao thức tại Coinbase, dự đoán, “Trò chơi trên chuỗi sẽ là một trong những ngành dọc quan trọng mang lại hàng tỷ người dùng tiếp theo trên chuỗi. Cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi đa dạng và chất lượng cao.”

Về

Iskra cung cấp nền tảng trò chơi trực tuyến tất cả trong một để thưởng cho người chơi và nhà phát triển thông qua hệ thống cộng đồng độc đáo. Các dịch vụ bao gồm trò chơi trên chuỗi, ví, DEX, thị trường và bệ phóng. Dự án này được hỗ trợ bởi một số công ty công nghệ và trò chơi điện tử lớn nhất ở Hàn Quốc, đồng thời liên tục được xếp hạng trong số những công ty hàng đầu trong danh mục trò chơi Dapp Radar nhờ ví hoạt động và mức độ tương tác độc đáo.